Liverpool vs Shrewsbury, 02h45 ngày 5/2

Tỷ lệ bóng đá Cúp FA hôm nay 4/2: Liverpool vs Shrewsbury

Liverpool sẽ không sử dụng những cầu thủ tốt nhất ở màn tái đấu với Shrewsbury (đá lại vòng 4 Cúp FA). Thay vào đó, họ quyết định sử dụng đội U23 như ở cuộc đọ sức với Aston Villa thuộc khuôn khổ Cúp Liên đoàn diễn ra vào tháng 12/2019.

Khi đó, đội U23 Liverpool đã thảm bại 0-5 và bị loại khỏi giải đấu này. Một kết cục tương tự đang chờ đợi The Reds bởi thái độ không đúng mực của họ với FA Cup.

TL chấp 0:1/2 vì thế trở thành một ‘gánh nặng’ với Liverpool. Do khoảng cách về trình độ giữa đội U23 và đội một là hết sức khác nhau nên nửa Đỏ vùng Merseyside khó lòng vượt qua TL này.

Về cột mốc TX là 3, nhiều khả năng hai đội sẽ chinh phục thành công. Tất cả xuất phát từ việc thiếu kinh nghiệm và trình độ hạn chế của đội U23 Liverpool.

Dự đoán tỷ số Liverpool vs Shrewsbury: 1-3.

------------------------------------------

Cardiff vs Reading, 02h45 ngày 5/2

Tỷ lệ bóng đá Cúp FA hôm nay 4/2: Liverpool vs Shrewsbury

Đây là lần chạm trán thứ 3 liên tiếp của Cardiff và Reading trong vòng 10 ngày qua. Hai lần trước đều kết thúc với tỷ số 1-1.

Với lợi thế sân nhà cùng phong độ tốt hơn hẳn, Cardiff nhiều khả năng sẽ vượt qua Reading để giành quyền đi tiếp tại Cúp FA. Thật vậy, Cardiff đã bất bại cả 7 trận vừa qua trên mọi đấu trường: thắng 2, hòa 5. Trên sân nhà, đại diện của Xứ Wales mới thua 2/17 trận kể từ đầu mùa.

Ngược lại, Reading trải qua 6 trận liên tiếp không thắng: hòa 3, thua 3. Với phong độ như vậy, Reading khó lòng làm nên bất ngờ ở màn tái đấu tại sân Cardiff City vào rạng sáng 5/2 (theo giờ Việt Nam).

Dự đoán tỷ số Cardiff vs Reading: 2-1.

---------------------------------------

Oxford United vs Newcastle

Tỷ lệ bóng đá Cúp FA hôm nay 4/2: Liverpool vs Shrewsbury

Trận hòa 0-0 vào giữa tuần trước khiến hai đội phải bước vào trận đá lại. Dù phải làm khách nhưng rõ ràng Newcastle vẫn được đánh giá cao hơn hẳn so với đại diện của League One (giải hạng Ba Anh).

Đơn giản, Oxford United đang không có được phong độ tốt khi không thắng cả 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Ngược lại, Newcastle vẫn duy trì được sự ổn định với 5 chuỗi 5 trận bất bại (cũng trên mọi đấu trường).

TL 1/2:0 không thể làm khó Chích chòe, đội sở hữu lực lượng tốt hơn hẳn. Cột mốc TX là 2 1/2 cũng hứa hẹn được hai đội chinh phục thành công.

Dự đoán tỷ số Oxford United vs Newcastle: 1-2.