Barcelona vs Valladolid – 3h15 ngày 30/10

TLCA: 0: 2 1/4

TL O/U: 3 1/2

Sau chuỗi trận đầu mùa khá chật vật, Barca đang tìm lại được chính mình tại mùa giải 2019/20. 7 chiến thắng liên tiếp gần đây là minh chứng cho việc đội bóng xứ Catalans đã trở lại cuộc đua vô địch ở mọi đấu trường.

Barca mùa này vẫn toàn thắng trên sân nhà và rõ ràng Valladolid không phải là đối thủ để họ có thể dè chừng. Tuy nhiên, chính vì thành tích đó khiến kèo được ‘kéo’ về rất sâu. Họ thắng 9/10 lần đối đầu với Valladolid, nhưng theo châu Á thì họ thua cả 3 trận đấu gần nhất.

Valladolid là đội đang thi đấu vượt kỳ vọng của giới chuyên gia khi có 14 điểm sau 10 trận. Tỷ lệ thắng theo châu Á của họ mùa này lên tói 60%, và họ cũng đang có kết quả gần đây rất tốt, với 4 trận thắng theo châu Á. Hầu hết các trận đấu của họ đều có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trận này, khả năng Barca giành 3 điểm là khá cao, nhưng để có được kết quả 3 bàn cách biệt sẽ là điều khó khăn.

Dự đoán: Barcelona 2-1 Valladolid

Brescia vs Inter Milan – 3h00 ngày 30/10

TLCA: 1: 0

TL O/U: 2 3/4

Brescia đang có một phong độ không đến nỗi nào. Nhìn nhận như vậy về đội bóng chủ nhà bởi dù mới chỉ thắng 1 trận nhưng Brescia lại có tỷ lệ thắng theo châu Á tới 62,5%. Brescia thường xuyên thua với khoảng cách 1 bàn với những đội lớn hơn như Juventus và Napoli.

Trong khi đó, Inter Milan là một đại diện thi đấu đặt kết quả lên hàng đầu. Một khi đã dẫn trước, Inter cũng  không ham ghi thêm bàn thắng mà sẵn sàng trở về để bảo toàn tỷ số. Gặp Brescia khả năng 1 tỷ số tương tự sẽ diễn ra.

Dự đoán: Brescia 1-2 Inter Milan

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 29/10: Barcelona vs Valladolid

Alavés vs Atlético Madrid – 1h00 ngày 30/10

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2

Atletico Madrid đang gặp vấn đề trên hàng công, và phương án sử dụng Morata thay cho Costa đang tỏ ra hiệu quả. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhận định rằng điều này sẽ không kéo dài và đội bóng thành Madrid cần tìm một phương án lâu dài hơn.

Atletico Madrid đang có chuỗi 9 trận không biết thua tại mùa này, nhưng họ hòa tới 5 và chỉ thắng 4. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh của Atletico Madrid theo châu Á. Cụ thể, họ chỉ thắng 30% số kèo hiện tại.

Và Alavés sẽ là một đối thủ mà Atletico Madrid sẽ gặp nhiều khó khăn. Cả 3 chiến thắng của đội bóng này đều nằm ở sân nhà và phong độ sân nhà của họ khác biệt hoàn toàn so với phong độ sân khách. Dù Alaves để thua 4 trận liên tiếp khi đối đầu với Atletico ở những mùa trước, điều này khó lập lại khi Atletico Madrid đang gặp khó trên hàng công.

Dự đoán: Alavés 0-0 Atlético Madrid