Southampton vs Everton, 22h ngày 9/11

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 1/2

Có vẻ như lịch thi đấu đang không ủng hộ Southampton khi trong 5 vòng đấu gần nhất họ phải đụng độ lần lượt cả 3 đội trong Top 4 cũng như Tottenham khiến cho Southampton chỉ có được 1 điểm duy nhất bằng trận hòa với Wolves sau 5 trận, qua đó mới có được 8 điểm sau 11 vòng đấu và hiện đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng. Ngay cả trên sân nhà họ cũng chỉ có được 1 điểm từ đầu mùa giải khi phải đối đầu Liverpool và Man Utd ở 2 vòng đầu tiên.

Trong khi đó Everton cũng đang có một mùa giải đáng thất vọng, hiện cũng chỉ có được 11 điểm sau 11 vòng đấu và hiện đang đứng ở ngay vị trí thứ 17. Trong 5 vòng đấu gần nhất Everton cũng chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3. Tuy nhiên thành tích sân khách của Everton lại rất tệ khi chỉ hòa 1 và thua cả 4 trận du đấu gần nhất.

Hiện tại giới chuyên môn vẫn đánh giá Everton cao hơn chút ít so với Southampton bởi phong độ ngay trên sân nhà của Southampton đang rất tệ, lần gần nhất họ để thua Leicester với tỷ số tới tận 0-9. Tuy nhiên thành tích sân khách của Everton cũng không khá hơn là bao nên khả năng giành trọn cả 3 điểm của đội khách là không cao.

Dự đoán tỷ số Southampton vs Everton: 1-1

-------------------

Newcastle vs Bournemouth, 22h ngày 9/11

TLCA: 0:0

T/X: 2 1/2

So với hồi đầu mùa giải, phong độ của Newcastle có phần được cải thiện khi ở 5 vòng đấu gần nhất họ có được 2 trận thắng, 1 trận hòa, 2 trận thua qua đó có được 12 điểm sau 11 vòng đấu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Đáng nói là trong 5 trận trên sân nhà, Newcastle chỉ thua duy nhất 1 lần trước Arsenal (0-1) và bất bại trong 4 trận gần nhất, trong đó có 1 trận thắng.

Trong khi đó Bournemouth đang có được 16 điểm sau 11 vòng đấu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Phong độ của Bournemouth trong 5 trận gần nhất cũng khá tốt khi thua 1, hòa 3 và đặc biệt là thắng Man Utd với tỷ số 1-0 ở vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên phong độ trên sân khách của Bournemouth không thật sự cao khi thắng 1, hòa 1 và thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Giới chuyên gia đánh giá cơ hội của hai đội trong trận đấu này là ngang nhau khi Newcastle đang bất bại trên sân nhà 4 trận gần nhất nhưng Bournemouth cũng bất bại ở 3 trận gần đây, trong đó có đến 2 trận hòa 0-0. Cả hai đội đều đang chú trọng vào vấn đề phòng ngự và chơi khá chắc chắn nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu chặt chẽ và đội nào sơ hở sẽ phải trả giá.

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Bournemouth: 1-1

-----------------------

Burnley vs West Ham, 22h00 ngày 9/11

TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Burnley vs West Ham là trận đấu được chú ý bởi thứ tự của 2 đội trên bảng xếp hạng chỉ hơn nhau 1 bậc. Trong 10 lần đối đầu gần nhất, West Ham đã bất bại đến 8 trận với 6 chiến thắng trước Burnley. Chính vì thế, West Ham luôn được đánh giá cao hơn mỗi khi đối đầu.

Phong độ của đội chủ nhà gần đây khá tệ khi để thua 3 vòng đấu gần nhất và bên kia sân West Ham cũng đã không thắng 5 vòng đấu gần nhất và cũng để thua 3 trận. Nên kết quả trận đấu này có ý nghĩa khá quan trọng dành cho cả hai.

Nhưng với lợi thế sân nhà, Burnley vẫn được đánh giá cao và chấp đội khách bóng 1/4. Giới chuyên môn đánh giá đây là tỷ lệ châu Á khá hợp lý khi West Ham chưa thấy dấu hiệu hồi sinh.

Dự đoán: 1-1