U20 Na Uy vs U20 Honduras, 23h00 ngày 30/5

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3

U20 Na Uy được đánh giá cửa trên nhưng với những gì đội bóng này đã thể hiện, rất khó để đặt niềm tin vào họ. Việc có quá ít thời gian tập trung cũng như tập luyện cùng nhau khiến U20 Na Uy thiếu hẳn đi sự kết dính trong lối chơi. Nếu tính cả 2 trận thua vừa qua tại bảng C, họ mới chỉ đá trận thứ…3 trong năm 2019.

Bên kia sân, đây mới là lần đầu tiên U20 Honduras tham dự VCK U20 thế giới. Kinh nghiệm trong tay đội bóng Trung Mỹ gần như bằng không. Do đó không ngạc nhiên khi họ thua trắng 2 trận đấu đầu tiên, thủng lưới tới 7 bàn và không ghi nổi bàn thắng nào. 

Dù cả hai đội đều chưa có được điểm số nào nhưng trận đấu hôm nay giữa hai vẫn còn nguyên gia trị khi đôi bên sẽ cùng hướng đến 3 điểm cùng vị trí thứ 3. Bởi lẽ tại giải đấu năm nay, sẽ có 4 đội thứ 3 có thành tích tốt cũng được giành quyền đi tiếp. Thực tế trong các cuộc đối đầu giữa 2 đội cùng dở như trận này, đặt niềm tin vào của dưới có lẽ là quyết định an toàn hơn.

Dự doán: 0-1

-------------------------------------------------

U20 Mỹ vs U20 Qatar, 01h30 ngày 31/5

TLCA: 0:1 3/4

TX O/U: 3

U20 Qatar hành quân đến Ba Lan với tham vọng rất lớn. Vậy nhưng, tham vọng ấy nhanh chóng bị các đối thủ tại bảng D vùi dập không thương tiếc. Ở trận ra quân gặp U20 Nigeria, U20 Qatar thua trắng 4 bàn. Đến lượt trận tiếp theo, dù cảnh giác hơn, nhưng thầy trò Félix Sánchez Bas vẫn không tránh khỏi cái kết trắng tay trước U20 Ukraine.

Với 2 trận toàn thua, cánh cửa đi tiếp gần như đã khép chặt với U20 Qatar. Để mong điều thần kỳ xuất hiện, đội bóng châu Á buộc phải đánh bại U20 Mỹ ở lượt trận hạ màn. Dù vậy, đây không phải nhiệm vụ đơn giản bởi U20 Mỹ được đánh giá vượt trội hoàn toàn về trình độ cũng như lực lượng. Trong khi đó, sự non kinh nghiệm của đại diện châu Á khiến họ trở thành 'kho điểm' ở bảng D.

12 trận vừa qua, đội bóng xứ cờ hòa thua vỏn vẹn 1 trận, còn lại hòa 1, thắng 10, phần lớn với tỷ số cách biệt. Trong số 8 trận được áp TLCA, U20 Mỹ chỉ 2 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử, còn lại toàn thắng. Chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội khiến nhà cái ra mức kèo chấp cao lên tới 1 3/4 ở trận này. Động thái đó cho thấy U20 Qatar đứng trước nguy cơ phải nhận mưa bàn thắng từ phía U20 Mỹ.

Dự đoán: 4-0