TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sao Paulo không thắng cả 2 trận gần đây.

Thể thức thi đấu tại vòng chung kết U20 thế giới khá mở. 24 đội tuyển tham dự được chia làm 6 bảng, sau khi kết thúc giai đoạn vòng tròn 1 lượt giữa các bảng, 2 đội dẫn đầu sẽ có vé vào vòng 1/8 cùng 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Như vậy, giống như Euro 2016, một đội tuyển có vé đi tiếp thậm chí không nhất thiết phải có chiến thắng ở vòng bảng như trừng hợp của nhà vô địch Bồ Đào Nha.

Với thể thức thi đấu như vậy, các đội tuyển được đánh giá cao sẽ có nhiều điều kiện tính toán nhằm chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi. Trở lại với trận đấu mở màn của U20 Argentina và U20 Nam Phi, tương quan nghiêng hẳn về phía đại diện xứ Tango là điều dễ hiểu. ởi thực tế nền bóng đá Argentina từ trước đến nay vẫn ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với Nam Phi. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, khả năng đội bóng Nam Mỹ chơi bùng nổ ngay trận đầu tiên là điều khá nghi ngờ.

Bên cạnh đó, nhìn vào quá trình chuẩn bị cho giải lần này của U20 Argentina sẽ khiến không ít nhà đầu tư bị đánh lừa. Bởi các bại tướng của họ chủ yếu thuộc dạng nhược tiểu như đội B của Villarreal hay U20 Honduras. Trong khi đó, U20 Nam Phi đến với giải lần này theo suất của nhà vô địch châu Phi sau khi vượt qua U20 Nigeria ở trận chung kết. Nền tảng thể lực và sự trưởng thành của đại diện lục địa đen cũng là lợi thế đáng kể.

Chuyên gia nhận định: U20 Nam Phi +1 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1