U23 Australia vs U23 Hàn Quốc

TLCA: 1/4:0

TLTX: 2

Trận đấu giữa U23 Australia vs U23 Hàn Quốc là bán kết của giải U23 châu Á 2020. Với 2 đội này, họ chỉ cần giành 1 chiến thắng trong 2 trận đấu tới đây để có tấm vé dự Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè. Tất nhiên, nếu thắng ở trận này thì sẽ tốt hơn bởi sẽ được thi đấu ở trận chung kết.

U23 Hàn Quốc đã hủy diệt vòng bảng của mình với 3 trận toàn thắng, nhưng họ gặp nhiều khó khăn trước Jordan ở trận tứ kết. Chiến thắng 2-1 chỉ được ấn định ở phút bù giờ hiệp 2 với 1 pha đá phạt cố định. Người ghi bàn là Lee Dong-Kyeong. Trong khi đó, U23 Australia thi đấu vất vả trước U23 Syria. Đây là trận tứ kết duy nhất phải trải qua hiệp phụ.

U23 Australia vs U23 Hàn Quốc (20h15 22/1): Còn một bước nữa

Nhận định về trận đấu này, chuyên gia Arnaur Ray của Live Sports Asia nói: “Cả 2 đội bóng đều rất vất vả để vượt qua vòng tứ kết. Tuy nhiên, cách vượt qua tứ kết của họ có nhiều điểm khác nhau.

Thứ 1, dù Hàn Quốc thắng chật vật Jordan nhưng họ áp đảo hoàn toàn đối thủ này. Hơn nữa, U23 Hàn Quốc xoay tua đội hình từ vòng bảng tới giờ. Số 10 ‘Dong-Kyeong’ trận vừa qua không đá chính, cùng 1 tiền đạo cao 1m94 trên ghế dự bị.

Trong khi đó, D’Agostino và các đồng đội đã phải rất chật vật và vất vả để đả bại Syria trong những phút hiệp phụ. Nhìn chung, đội chính của họ bị hao mòn thể lực, còn đội dự bị có khoảng cách trình độ cao.

Vì thế, trận này tôi nghiêng về 1 chiến thắng cho Hàn Quốc’.

Đội hình dự kiến

U23 Australia: Tom Glover, Alex Gersbach, Dylan Ryan, Tass Mourdoukoutas, Ramy Najjarine, Zach Duncan, Reno Piscopo, Thomas Deng, Nicholas D'Agostino, Keanu Baccus, Al Hassan Toure.

U23 Hàn Quốc: Song Beom-Keun, Lee You-Hyeon, Lee Sang-Min, Jeong Tae-Wook, Kim Jin-Gyu, Cho Gue-Sung, Lee Dong-Jun, Kim Jin-Ya, Kim Dae-Won, Lee Dong-Kyeong, Won Du-Jae.

Dự đoán U23 Australia vs U23 Hàn Quốc: 0-1.