TLCA: 0:0

TX: 2

U23 Ecuador vừa có chiến thắng đậm 4-1 trước Trinidad, nhờ vậy có được tinh thần lên cao cùng sự hưng phấn nhất định. Nhưng chừng đó là chưa đủ để đội bóng này có thể làm nên bất ngờ trước U23 Chile tới đây. Nên nhớ, trước chiến thắng vừa qua, đội bóng này đã toàn thua ở hai trận trước đó với tỷ số đậm 0-5 và 2-4 trước U23 Mexico và U23 Colombia. 

Phía ngược lại, U23 Chile vừa nhận thất bại nặng nề trước U23 Brazil 1-3 hôm 10/1 vừa qua. Nhưng rõ ràng, đây là đội bóng có thực lực nhỉnh hơn U23 Ecuador rất nhiều. Nên nhớ, thành công của đội tuyển Chile những năm gần đây tới từ việc họ trẻ hoá đội hình và công tác phát triển bóng đá từ lứa nhỏ rất tốt. Vì thế, U23 Ecuador là một đội bóng được đánh giá cao trong khu vực và không bao giờ được coi thường. 

Trong khi đó, rõ ràng U23 Ecuador vẫn là đội bóng từ vùng trũng của bóng đá thể giới. Rất khó để đội bóng này có thể tạo bất ngờ trước U23 Chile dù trận tới chỉ mang tính chất giao hữu. Một chiến thắng đậm là điều được tin tưởng dành cho đàn em của Chicharito. 

Ở cấp đội tuyển đội gia, Ecuador và Chile từng nhiều lần chạm trán nhưng đội U23 thì chưa từng đối đầu. Bởi vậy, chiến thắng được nằm gọn trong tay đội bóng có chất lượng đội hình mạnh hơn là điều dễ hiểu. 

Chuyên gia nhận định U23 Ecuador vs U23 Chile: Khách thắng đậm

Dự đoán U23 Ecuador vs U23 Chile: 1-3