TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Udinese thắng chỉ số châu Á cả 4 vòng sân nhà gần nhất

Đây có thể coi là trận chung kết với 2 đội ở mùa này, kẻ thắng nhiều khả năng sẽ trụ hạng thành công, còn người thất bại sẽ gặp khó. Xét về đối đầu, Udinese tỏ ra yếu kém hơn khi thất bại cả 2 lần đụng độ gần nhất với Empoli. Vậy nhưng việc Udinese vẫn ở cửa trên dù rằng TL chấp chỉ là 1/4 cho thấy giới cầm cân nảy mực vẫn có sự nhìn nhận tích cực về họ.

Đừng quên là Empoli vừa đánh bại Napoli 2-1 ở vòng gần nhất. Nhưng cần thấy rằng Empoli chỉ chơi tốt trên sân nhà, còn khi làm khách họ thể hiện tâm lý khá bất ổn. Empoli thất bại trong cả 4 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua và nhìn xa hơn thì từ đầu mùa họ chưa có nổi 1 chiến thắng nào khi rời xa tổ ấm của mình, và phần lớn trong số đó là thất bại.

Udinese đã cho thấy nỗ lực đáng ghi nhận thời gian gần đây, và họ đang cố gắng tận dụng tốt nhất ưu thế sân bãi của mình. Cả 3 vòng sân nhà vừa qua, Udinese đều giành chiến thắng về chuyên môn, và họ cũng thắng trên khía cạnh chỉ số châu Á ở 4 vòng tiếp khách mới nhất. Vì vậy, nên tin vào chủ nhà trong cuộc chiến này.

Còn về góc độ tổng bàn thắng, tính chất quan trọng của cặp đấu khiến đôi bên cần thận trọng tối đa. Hơn nữa thì hàng công của 2 đội vốn dĩ cũng không được đánh giá cao. Hơn nữa, 3/4 vòng sân nhà gần đây của Udinese và 3/4 lần đối đầu vừa qua giữa đôi bên đều có không quá 2 bàn. Vì vậy, nên chọn mốc dưới cho trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Udinese (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0