TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Ufa toàn thua 2 trận sân nhà gần đây được chấp 0:1/2.

Mùa giải mới tại xứ bạch dương đã khởi tranh cách đây 1 tuần. Ở vòng khai mạc, Ufa và Kranodar đều rơi vào cảnh trắng tay. Trong khi Ufa bị Ural quật ngã sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính (2-3), thì Kranodar lầm lũi rời sân của Akhamat Grozny (0-1). Dĩ nhiên, vị trí của 2 đội sau vòng 1 là khu vực cuối BXH.

Do chưa có điểm nào làm vốn, nên Ufa và Kranodar đều đặt mục tiêu bỏ túi 3 điểm ở vòng 2. So với Kranodar, Ufa có lợi thế lớn là được thi đấu tại sào huyệt Neftyanik. Song, sự cổ vũ của khán giả nhà có lẽ chỉ giúp Ufa bớt run chân, chứ không thể giúp họ có được kết quả tích cực. Bởi đặt lên bàn cân, Ufa yếu thế hơn nhiều Kranodar.

Sự lép vế của Ufa trước các vị khách đến từ bờ sông Kuban được thể hiện rõ trên sàn giao dịch châu Á. Theo đó, dù có điểm tựa Neftyanik, nhưng Ufa phải sắm vai cửa dưới với mức bao bọc +1/4. Điều đáng nói, chỉ sau vài phiên giao dịch, chỉ số trên đã dịch chuyển lên +1/2. Đó là dấu hiệu cho thấy, phần đông giới đầu tư đang quay lưng với Ufa.

Thống kê cho thấy, Ufa toàn thua 2 trận đối đầu trên sân nhà gần đây khi vai trò cửa trên được trao cho Krasnodar (đều với tỷ số 0-1). 2 trận sân nhà vừa qua được phe khách nhường 1/2 bàn, Ufa lần lượt thua Zenit 0-2 và CSKA 0-3. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu Ufa nhường 3 điểm cho Krasnodar.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Krasnodar -1/2

Dự đoán tỷ số: 0-1