TLCA: 0:1 3/4
TX: 3

Key Tip: Zrinjski toàn thua 2 trận sân khách gần nhất.

Zrinjski đã dồn toàn lực cho 2 trận đấu tại vòng sơ loại thứ nhất và có chiến thắng tưng bừng 6-0 trước Akademeija Pandev để lần thứ 2 trong lịch sử có vinh dự lọt vào vòng sơ loại thứ 2 Europa League. Việc bị phân tâm cho đấu trường cúp châu Âu khiến Zrinjski ở trận mở màn mùa giải mới tại Bosnia đã nhận thất bại trước nhà ĐKVĐ nước này là Sarajevo.

Tham vọng của Zrinjski lẽ dĩ nhiên là tiếp tục tiến xa hơn ở đấu trường cúp châu Âu. Tuy nhiên đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, khi mà cấp độ khó khăn ngày càng nang cao. Đối thủ ở vòng sơ loại thứ 2 của Zrinjski là Utrecht, đội bóng tới từ nền bóng đá phát triển hơn hẳn so với Bosnia là Hà Lan.

Utrecht đang có quãng thời gian đá giao hữu đầu mùa tương đối thành công với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và mới nhất đã nhận thất bại. Nhìn chung, đây là phong độ không quá thuyết phục, nhưng chừng đó cũng đủ giúp họ nhận được cái nhìn khả thi hơn tới từ giới chuyên môn. Bằng chứng là việc sàn giao dịch châu Á xuất hiện tỷ lệ lên tới 0:1 3/4.

Một chiến thắng dành cho Utrecht là điều được dự đoán trước. Vấn đề lúc này là cách mà đại diện Hà Lan thắng như thế nào. Trước một Zrinjski toàn thua ở 2 chuyến làm khách gần nhất, Utrecht nếu chơi đúng sức sẽ đủ khả năng mang về một thắng lợi tưng bừng.

Chọn: Utrecht -1 3/4 cả trận

Dự đoán: 3-0