+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

+ Key Tip: Wimbledon chỉ  thắng 1 trong 15 lần ra sân gần đây trên mọi đấu trường.

EFL Troyphy hay Football League Trophy là giải đấu thường niên ở Anh được tổ chức dành cho các CLB ở League One và League Two. Wimbledon hiện đang thi đấu ở League One, cao hơn một hạng đấu so với Leyton Orient. Tuy vậy, phong độ của đội chủ nhà trước khi bước vào trận đấu này lại không tốt một chút nào. 

Tính ra Wimbledon chỉ có duy nhất một chiến thắng trong 15 lần ra sân gần đây trên mọi đấu trường. Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà, thầy trò HLV Wally Downes cũng chỉ có 1 lần mang về niềm vui cho các cổ động viên nhà. Xét theo TLCA, Wimbledon là điểm đen của giới đầu tư với tỷ lệ thắng kèo chỉ khoảng 15% các trận đấu kể trên.

Về phía đội khách, Leyton Orient cũng không có phong độ quá tốt nhưng họ là đội bóng đặc biệt khó chịu mỗi khi thi đấu trên sân đối phương. Theo thống kê 5 chuyến xa nhà gần đây,  Leyton Orient bất bại tới 4 lần. Ở cả 4 lần đó, Leyton Orient đều thắng tỷ lệ châu Á và mang về niềm vui cho giới đầu tư.

Nhìn vào tỷ lệ chấp chỉ ở mức -1/2 của Wimbledon có thể thấy nhà cái châu Á không đặt nhiều niêm tin vào họ. Là đội bóng hạng trên lại có lợi thế sân bãi, rõ ràng tỷ lệ đó không cho thấy sự vượt trội của Wimbledon. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet khuyên người chơi nên mạnh dạn đặt niềm tin vào đội khách ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Wimbledon vs Leyton Orient: 1-1