TLCA: 0:1
TL O/U: 3

Key Tip: Stevenage thua chỉ số châu Á 6/7 trận gần nhất

Bảng G EFL Trophy ngoại trừ 2 đội còn có Milton Keynes Dons và U21 Fulham. Tính đến thời điểm hiện tại, Milton Keynes Dons đã giành được 2 chiến thắng và chiếm ưu thế lớn trong việc giành vé đi tiếp. Wycombe có cơ hội vươn lên khi lượt trận này chỉ phải chạm trán với Stevenage – đối thủ đang chơi dưới họ 1 cấp độ.

Ở trận cầu ngày hôm nay, Wycombe được giới chuyên môn đánh giá cao và thực tế TL châu Á đã cho thấy điều đó. Mức chấp 1 hòa là TL cao nhất trong lịch sử khi Wycombe tiếp Stevenage trên sân nhà. Nên nhớ tại tổ ấm của mình, Wycombe toàn thắng cả 3 lần gần nhất đón tiếp Stevenage.

Những gì mà Wycombe thể hiện thời gian qua cũng thuyết phục hơn rất nhiều so với đối thủ. Cần biết rằng trên sân nhà, Wycombe thắng tới 4/6 trận mới nhất và nếu xét về phương diện chỉ số châu Á, họ chỉ 1 lần khiến giới đầu tư phải phiền lòng ở 10 trận vừa qua.

Trong khi ấy, Stevenage đang chơi cực kỳ tồi tệ. CLB này thua TL tới 6/7 trận gần nhất và đang gặp khó khăn ở League Two. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng chủ nhà là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này. Kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi có tới 4/5 cuộc đối đầu gần nhất giữa đôi bên kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Wycombe (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0