FT: Chelsea 3-0 Sheffield Wed (H1, 1-0)

(Kéo xuống phía dưới để xem chi tiết trận đấu và BXH La Liga)

_____________________________________

Thông tin trước trận

Mùa giải đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, Chelsea phải gồng mình chinh chiến trên nhiều mặt trận nên sự bổ sung chân sút Higuain là vô cùng cần thiết với The Blues.

Quan trọng hơn cả, việc Higuain xuất hiện tại Stamford Bridge không chỉ kéo tinh thần của Chelsea đi lên mà HLV Sarri cũng giải được bài toán trên hàng công và trả Eden Hazard về với vị trí sở trường của mình.

Ngày hôm nay, The Blues được chơi trên sân nhà và đầy đủ đội hình mạnh nhất. Ở Stamford Bridge, Chelsea luôn thể hiện được sức mạnh của mình và họ giành chiến thắng tới 7/9 lần tiếp khách vừa qua.

Cú ngược dòng trước Tottenham để có mặt ở chung kết Cúp Liên đoàn cũng giúp cho tinh thần của Chelsea hưng phấn thêm. Khả năng The Blues cạnh tranh chức vô địch với Liverpool hay Man City là khó...

Bởi vậy HLV Sarri đang hướng các học trò tới League Cup hay FA Cup, nơi mà Chelsea hoàn toàn có khả năng giành chức vô địch. Đối thủ của Chelsea trong ngày hôm nay, Sheffield Wed chỉ là đại diện trung bình yếu ở Championship.

Đã rất lâu rồi, chính xác là từ đầu thế kỷ 21 trở lại đây, Sheffield Wed không được dự Premier League. Sự đi xuống của CLB này cũng là điều dễ hiểu bởi họ không được đầu tư thỏa đáng. Sheffield Wed thường chỉ an phận trụ hạng tại Championship.