Link xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam hôm nay: >>>Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Việc Nữ Afghanistan buộc phải rút lui do tình hình chính sự nên bảng B chỉ còn sự góp mặt của 3 đội bóng gồm Nữ Tajikistan, Nữ Việt Nam và Nữ Maldives. Các đội sẽ chỉ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đội cao điểm nhất giành tấm vé duy nhất tham dự vòng chung kết Asian Cup 2022 tại Ấn Độ.

Tại bảng B, Nữ Việt Nam được đánh giá mạnh nhất bảng, khi đang đứng thứ 32 trên BXH FIFA. Nữ Maldives đứng thứ 144 thế giới nên bị xem là đột lót đường.

Thứ hạng của nữ Maldives cũng thua kém Nữ Tajikistan, đội bóng đứng thứ 135. Có thể thấy rõ, việc đứng cao hơn hơn 100 bậc trên BXH FIFA giúp Nữ Việt Nam gần như chắc chắn sẽ có chiến thắng.

Do dịch Covid-19 nên hơn 18 tháng qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã không thi đấu quốc tế nếu tính từ tháng 3 năm 2020 đến nay, nên cuộc đối đầu với Nữ Maldives được xem là trận quốc tế đầu tiên của các học trò HLV Mai Đức Chung.

Điểm rơi phong độ cũng như nền tảng thể lực chính là điều mà NHM e ngại với Nữ Việt Nam ở trận đấu ra quân. Tuy nhiên, đẳng cấp vượt trội là thứ khác biệt giữa 2 đội bóng. Vì thế, người hâm mộ sẽ quan tâm đến tỷ số cách biệt là bao nhiêu bàn mà thôi.

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Việt Nam

Nhận định, soi kèo Nữ Maldives vs Nữ Việt Nam, 20h ngày 23/9 - Ảnh 1
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Maldives
Nhận định, soi kèo Nữ Maldives vs Nữ Việt Nam, 20h ngày 23/9 - Ảnh 4