>>>> Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Myanmar, 19h ngày 18/5

Theo AI Score, tính đến trước trận bán kết nội dung bóng đá nữ của SEA Games 31, nữ Việt Nam và nữ Myanmar đã so tài với nhau tổng cộng 22 lần. Ưu thế đối đầu nghiêng về phía ĐT nữ Việt Nam. Cụ thể: Việt Nam thắng tới 16 trận, hòa 3 và chỉ để thua 3 trận trước ĐT nữ Myanmar.

Trong 22 lần so tài ấy, ĐT nữ Việt Nam ghi được 55 bàn thắng và nhận 22 bàn thua. Tổng số bàn thắng của nữ Việt Nam nhiều gần hơn 2,5 lần so với tổng số bàn thắng của ĐT nữ Myanmar.

ĐT nữ Việt Nam đã so tài cùng ĐT nữ Myanmar 12 lần trên sân nhà hoặc với tư cách đội chủ nhà. Kết quả: nữ Việt Nam hoàn toàn chiếm ưu thế với 9 chiến thắng, 2 kết quả hòa và chỉ nhận 1 thất bại trước nữ Myanmar.

Trong khuôn khổ SEA Games, ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar mới chỉ 3 lần so tài cùng nhau. Kết quả: nữ Việt Nam bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Myanmar, 19h ngày 18/5 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Myanmar, 19h ngày 18/5 - Ảnh 1

Lần gần nhất so tài giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar diễn ra cách đây chưa lâu. Cụ thể, lần gần nhất ấy diễn ra vào tháng 1/2022. Ở màn so tài thuộc vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 ấy, nữ Việt Nam và nữ Myanmar hòa nhau với tỷ số 2-2...

Nguyễn Thị Tuyết Dung và Huỳnh Như là 2 cầu thủ đã lập công cho nữ Việt Nam. 2 bàn thắng của nữ Myanmar được ghi bởi Win Theingi Tun và Khin Marlar Tun. Đó là trận đấu mà nữ Myanmar 2 lần vượt lên dẫn trước nhưng đều bị gỡ hòa.

Chiến thắng với cách biệt lớn nhất mà ĐT nữ Việt Nam tạo ra trước nữ Myanmar có tỷ số 9-0. Chiến thắng ấy diễn ra hồi tháng 9/2007. Còn chiến thắng có cách biệt lớn nhất mà nữ Myanmar tạo ra trước nữ Việt Nam chỉ có cách biệt… 1 bàn. Đó là chiến thắng với tỷ số 3-2 hồi tháng 3/2019.

Tại SEA Games 31, ĐT nữ Việt Nam kết thúc ở vị trí dẫn đầu bảng A với 6 điểm tối đa từ 2 lượt trận. Các cầu thủ do HLV Mai Đức Chung dẫn dắt thắng nữ Philippines với tỷ số 2-1 trước khi hạ nữ Campuchia với cách biệt 6 bàn không gỡ. Trong khi đó, nữ Myanmar kết thúc ở vị trí thứ 2 bảng B. Nữ Myanmar có cùng 7 điểm như nữ Thái Lan nhưng thua về chỉ số phụ.

Trận bán kết thứ 2 của nội dung bóng đá nữ SEA Games 31 giữa nữ Việt Nam vs nữ Myanmar diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay (18/5) tại sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh).