Link xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Tajikistan

LINK 1LINK 2 

Thông tin trước trận Nữ Việt Nam vs Nữ Tajikistan

Trận đấu giữa Nữ Việt Nam vs Nữ Tajikistan thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng B vòng loại giải vô địch bóng đá nữ châu Á. Bảng đấu này ban đầu có 4 đội gồm Việt Nam, Tajikistan, Maldives và Afghanitstan. Tuy nhiên, đội nữ Afghanitstan sau đó đã xin rút lui nên chỉ còn 3 đội tham gia tranh tài. 

Như vậy, Việt Nam, Maldives và Tajikistan sẽ chỉ đá 2 lượt trận để xác định đội bóng có điểm số cao nhất giành vé đi tiếp. Nữ Tajikistan có lợi thế về mặt sân bãi và ở trận ra quân hôm 26/9 vừa qua họ đã giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước nữ Maldives. Tuy nhiên, điều đó không giúp nữ Tajikistan được tin tưởng vào khả năng có điểm ở trận đấu sắp tới.

Link xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Tajikistan, 20h00 ngày 29/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Tajikistan, 20h00 ngày 29/9 - Ảnh 1

Bởi đối thủ của họ là nữ Việt Nam được đánh giá cao hơn rất nhiều. Trên bảng xếp hạng FIFA, nữ Việt nam hiện xếp ở vị trí thứ 32 với 1.657 điểm. Trong khi đó nữ Tajikistan xếp hạng 135 theo đánh giá của Liên đoàn bóng đá thế giới với 1.035 điểm. Trận ra quân, nữ Việt Nam đã vùi dập nữ Maldives với tỷ số 16-0.

Chỉ cần một kết quả hòa trong 90 phút tranh tài sắp tới với nữ Tajikistan, nữ Việt Nam sẽ bảo vệ được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với trình độ được đánh giá cao hơn và quyết tâm đã được đoàn quân của HLV Mai Đức Chung thể hiện ở trận ra quân gặp nữ Maldives, đội chủ nhà nữ Tajikistan được dự đoán sẽ khó có điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Đội hình dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Tajikistan

Nữ Việt Nam: Trần Thị Kim Thanh - Lương Thị Thu Hương, Chương Thị Kiều, Hoàng Thị Loan, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Hồ Thị Quỳnh, Dương Thị Vân, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Huỳnh Như, Phạm Hải Yến.

Nữ Tajikistan: Saidova Saiyora - Khuseinova Shamsiya, Abdulloeva Niso, Saidova Sakhina, Humakhonzoda Benazir, Davlyatova Madina, Sotnikova Natalia, Khalimova Laylo, Khudododova Nekubakht, Mirzoeva Munisa, Folinova Madina.