Sau hai lượt trận đầu tiên của bảng B vòng VCK U18 Đông Nam Á 2019, U18 Thái Lan đang để lại nhiều nỗi thất vọng nhất. Đội bóng xứ chùa Vàng chỉ có được kết quả hòa 1-1 trong ngày ra quân trước U18 Singapore.

Bất ngờ hơn cả, việc U18 Thái Lan dù có bang thắng dẫn trước vẫn bị U18 Campuchia đánh bại với tỷ số chung cuộc 3-4. Trận đấu tới đây gặp U18 Úc, được dự báo là rất khó khăn cho Voi Chiến.

Đội bóng xứ chuột túi đã thể hiện sức mạnh và là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Sau hai trận đầu ra quân, hàng công của U18 Úc đã ghi đến 9 bàn, trong khi đó hàng hàng ngự mới để lọt lưới 2 bàn.

Trận đấu giữa U18 Thái Lan vs U18 Úc ssẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 11/8. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC1 và youtube của Next Media. Bongdanet.vn sẽ cập nhật diễn biến kết quả trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

>>> Link xem U18 Thái Lan vs U18 Úc <<<

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

U18 Thái Lan: Soponwit Rakyart; Phongsakon Trisat, Nitibodin Makot, Kritsana Daokrajal, Natcha promsomboon, Chatmongkol, Phoochit Petcharat, Thanadol Kaosaart, Kritansanpol, Anatcha Thepsiri, Guntapon Keereeleang.

U18 Úc: NoahPaul; Kai Clifton, Thomas Kevin, Alec Campell, Kristian Popovic, Thomas Lachlan, Louis Joseph, Lochlan Deen, Marco Tilio, Gianluca Angelo, Lachilan Ricky.