Bàn thắng

Bồ Đào Nha: Bruno Fernandes (39'), Cristiano Ronaldo (86')

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

22:56 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. LUXEMBOURG 0-2 BỒ ĐÀO NHA!

PHÚT 90+4. Thế trận hầu như đã an bài khi khoảng cách 2 bàn là rất khó san lấp, tuy nhiên các cầu thủ chủ nhà vẫn nỗ lực lên bóng trong những phút cuối cùng.

PHÚT 90+2. Các cầu thủ Bồ Đào Nha đang chủ động lùi về bên phần sân nhà phòng thủ chặt, nhường khu trung tuyến cho đối phương.

PHÚT 90. Bruno Fernandes bên phía Bồ Đào Nha rời sân nhường chỗ cho Rúben Neves. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 88. Trận đấu vẫn diễn ra rất quyết liệt. Các cầu thủ chủ nhà vẫn tiếp tục đẩy cao đội hình chơi pressing hòng tìm kiếm bàn thắng danh dự

PHÚT 86. VÀOOOOOOOO! LUXEMBUORG 0-2 BỒ ĐÀO NHA!!! Từ một pha lên bóng rất nhanh, sau tình huống lộn xộn trước khung thành Cristiano Ronaldo đã có mặt đúng lúc đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt.

Kết quả Luxembourg 0-2 Bồ Đào Nha: Chật vật vượt qua vòng loại

PHÚT 84. Thế trận trở nên đôi công quyết liệt. Các cầu thủ chủ nhà không còn gì để mất đang cố gắng dồn đội hình lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng.

PHÚT 82. Aurélien Joachim bên phía Luxembourg được tung vào sân thay cho Vincent Thill

PHÚT 80. KHÔNG VÀO! Cristiano Ronaldo sút phạt thẳng rất mạnh, bóng chạm vào cột dọc bên trái đi hết biên ngang.

PHÚT 78. Bồ Đào Nha được hưởng quả phạt sát vòng cấm địa ngay chính giữa trung lộ sau nỗ lực đi bóng của Bruno Fernandes

PHÚT 76. Luxembourg có pha phản công rất nhanh nhưng hậu vệ đội khách đã kịp phá bóng ra biên dọc. Lúc này đội chủ nhà mới là những người đang đẩy cao tốc độ trận đấu.

PHÚT 74. Danel Sinani bên phía Luxembourg được tung vào sân thay cho Leandro Barreiro

PHÚT 73. Thế trận diễn ra khá cân bằng khi Bồ Đào Nha chủ động cầm bóng chắc, chơi chậm trong khi Luxembourg vẫn nổ lực pressing khắp sân.

PHÚT 71. Bernardo Silva phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi. André Silva bên phía Bồ Đào Nha rời sân nhường chỗ cho Diogo Jota

PHÚT 69. Phạt góc bên phía cánh phải cho Luxembourg nhưng hậu vệ Bồ Đào Nha đã đánh đầu phá bóng lên.

PHÚT 67. Luxembourg đang dồn đội hình lên tấn công, đẩy các cầu thủ Bồ Đào Nha về bên phần sân nhà nhưng không thể tạo ra được cơ hội để dứt điểm.

PHÚT 65. Vẫn là các tình huống tranh chấp bóng rất quyết liệt ở khu vực giữa sân. Bồ Đào Nha  vẫn lên bóng tấn công nhưng chỉ ở tốc độ vừa phải.

PHÚT 62. Bồ Đào Nha cũng có sự thay đổi người: Pizzi rời sân nhường chỗ cho João Moutinho

PHÚT 61. Các nỗ lực tấn công của đội chủ nhà chỉ mang lại quả phạt góc bên phía cánh phải.

PHÚT 59. Luxembourg có sự thay đổi người: Olivier Thill vào sân thay cho David Turpel

PHÚT 58. Bồ Đào Nha có pha phản công nhanh với pha đi bóng của Cristiano Ronaldo, tuy nhiên các hậu vệ của đội chủ nhà đã lao vào giành lại được bóng.

PHÚT 56. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. Luxembourg đang chơi pressing quyết liệt và cố gắng giành lại bóng để phản công.

PHÚT 54. Sóng gió nổi lên trước vòng cấm của Luxembourg sau khi các cầu thủ khách dồn lực tấn công, tuy nhiên hậu vệ đội chủ nhà đang chơi lăn xả cản phá các cú sút.

PHÚT 52. Luxembourg có câu trả lời với pha dứt điểm của Gerson Rodrigues nhưng bóng đi vọt xà.

PHÚT 50. KHÔNG VÀO! Jose Fonte bật cao đánh đầu sau pha phạt góc, bóng đi sượt cột dọc khá đáng tiếc.

PHÚT 49. Bồ Đào Nha được hưởng quả phạt góc bên cánh trái sau nỗ lực tạt bóng của Cristiano Ronaldo

PHÚT 48. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại sau những phút đầu tiên. Các cầu thủ khách chủ động giữ bóng chắc trước lối chơi pressing quyết liệt của Luxembourg.

PHÚT 46. Bồ Đào Nha nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát bóng và đẩy cao đội hình tấn công.

22:07 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Luxembourg giao bóng.

==================

21:50 HIỆP 1 KẾT THÚC. LUXEMBOURG 0-1 BỒ ĐÀO NHA!

PHÚT 45. Các cầu thủ Luxembourg đang cố gắng đẩy cao đội hình tấn công trong những phút cuối hiệp. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Bóng hầu như chỉ lăn ở khu vực giữa sân. Các cầu thủ Bồ Đào Nha không còn dâng cao tấn công quyết liệt  trong khi đội chủ nhà cũng không có cơ hội phản công.

PHÚT 41. Sau khi có bàn thắng, các cầu thủ Bồ Đào Nha chủ động chơi chậm lại và kiểm soát bóng chặt chẽ.

PHÚT 39. VÀOOOOOOOO! LUXEMBUORG 0-1 BỒ ĐÀO NHA!!! Từ đường chuyền dài của Bernardo Silva, Bruno Fernandes băng lên khống chế bóng rồi dứt điểm gọn gàng mở tỷ số của trận đấu.

Kết quả Luxembourg 0-2 Bồ Đào Nha: Chật vật vượt qua vòng loại

PHÚT 37. Mỗi khi có cơ hội, Luxembourg cũng dồn lên tấn công nhưng nhanh chóng bị đối phương hóa giải. Bồ Đào Nha dù rất nỗ lực nhưng các đường bóng tấn công vẫn bế tắc.

PHÚT 34. Bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân đội chủ nhà nhưng các cầu thủ Luxembourg đang chơi phòng ngự lăn xả.

PHÚT 32. Sóng gió nối lên trước vòng cấm của Luxembourg. Các cầu thủ Bồ Đào Nha gia tăng tốc độ lên bóng tấn công nhưng vẫn rất khó để dứt điểm trước hàng phòng ngự dày đặc của đội chủ nhà.

PHÚT 30. Vincent Thill bị đau phải nằm sân sau pha tranh chấp bóng với Danilo Pereira

PHÚT 27. Cristiano Ronaldo có bóng bên cánh phải đi thẳng vào trung lộ rồi dứt điểm nhưng bóng lại đi quá thiếu chính xác.

Kết quả Luxembourg 0-2 Bồ Đào Nha: Chật vật vượt qua vòng loại

PHÚT 25. NGUY HIỂM! Gerson Rodrigues bật lên đánh đầu sau quả phạt góc từ cánh phải, đáng tiếc là bóng một lần nữa lại đi vọt xà.

PHÚT 24. Cristiano Ronaldo tạt bóng vào vòng cấm, bóng không chạm cầu thủ nào đi hết đường biên ngang.

PHÚT 23. Pizzi bị đốn ngã sát vòng cấm địa bên phía cánh trái. Bồ Đào Nha được hưởng quả phạt khá nguy hiểm

PHÚT 22. Thêm một tình huống tấn công nữa của đội chủ nhà và lần này khá nguy hiểm, Danilo Pereira kịp phá bóng ra chịu phạt góc

PHÚT 20. Luxembourg có cơ hội lên bóng tấn công nhưng mau chóng để mất bóng sau pha chuyền bóng không chính xác.

PHÚT 18. Thế trận vẫn không thay đổi. Các cầu thủ khách chưa thể tìm ra cách thoát pressing, tỏ ra khá bế tắc trong việc triển khai tấn công.

Kết quả Luxembourg 0-2 Bồ Đào Nha: Chật vật vượt qua vòng loại

PHÚT 16. Maxime Chanot phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi. Các cầu thủ Luxembourg vẫn đang chơi phòng ngự lăn xả

PHÚT 15. Các cầu thủ Luxembourg tỏ ra khá tự tin khi duy trì lối chơi pressing tầm trung bên phần sân nhà. Các pha lên bóng của Bồ Đào Nha vẫn chưa mang lại hiệu quả đáng kể nào.

PHÚT 13. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải. Bóng vẫn lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân với các pha tranh chấp khá quyết liệt đến từ hai đội

PHÚT 11. Sức ép vẫn đang dồn lên phần sân của Luxembourg nhưng các pha phối hợp của các cầu thủ khách không thật sự gắn kết cũng như không có độ chính xác cao.

PHÚT 9. KHÔNG VÀO! Cristiano Ronaldo tung ra cú sút vào góc hẹp từ cánh trái nhưng cú sút không hiểm cũng như không quá mạnh nên thủ môn Anthony Moris đã bắt gọn.

Kết quả Luxembourg 0-2 Bồ Đào Nha: Chật vật vượt qua vòng loại

PHÚT 8. Maurice Deville phải nhận thẻ vàng vì pha vào bóng khá thô bạo.

PHÚT 7. Luxembourg có đường lên bóng tấn công hiếm hoi, kết thúc bằng cú đánh đầu đưa bóng đi vọt xà của Maurice Deville

PHÚT 5. Bồ Đào Nha vẫn đang cầm bóng phần lớn thời gian nhưng các đợt tấn công chưa tạo ra tình huống nguy hiểm thật sự nào.

PHÚT 3. Các cầu thủ khách liên tục cầm bóng tổ chức tấn công. Luxembourg hầu như chỉ lo chống đỡ bên phần sân nhà.

PHÚT 1. Bồ Đào Nha được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm nhưng cú sút của Cristiano Ronaldo đập trúng hàng rào bật ra

21:04 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. LUXEMBOURG 0-0 BỒ ĐÀO NHA. Các cầu thủ Bồ Đào Nha giao bóng trước.

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả Luxembourg 0-2 Bồ Đào Nha: Chật vật vượt qua vòng loại

Thông tin trước trận đấu

Luxembourg vs Bồ Đào Nha là một trong hai trận đấu cuối cùng của bảng B vòng loại EURO 2020. Cuộc đọ sức này diễn ra vào lúc 21h00 hôm nay (17/11) theo giờ Việt Nam tại sân vận động Josy Barthel.

Rạng sáng 15/11, Cristiano Ronaldo lập hat-trick để góp công lớn giúp nhà đương kim vô địch châu Âu vùi dập Lithuania với tỷ số 6-0. Đấy đã là cú hat-trick thứ 3 của anh trong 7 lần gần nhất khoác lên mình màu áo bã trầu.

Kể từ khi vòng loại EURO 2020 khởi tranh, một mình CR7 có tới 10 lần ‘nổ súng’. Con số này bằng 1 nửa so với tổng số bàn thắng toàn đội Bồ Đào Nha ghi được xuyên suốt hành trình. 5 trận vừa qua ở đấu trường này, cựu chân sút của MU và Real Madrid đều ‘khai hỏa’: 10 bàn, trung bình 2 bàn/trận.

Luxembourg cũng là một trong những ‘nạn nhân’ của Cristiano Ronaldo. Ở trận lượt đi diễn ra hôm 11/10, anh đóp góp 1 pha lập công vào chiến thắng 3-0 của Seleccao.

Ở màn tái đấu này, CR7 càng có điều kiện để tỏa sáng. Nhiều khả năng số bàn thắng mà chân sút vĩ đại nhất lịch sử vòng loại EURO ghi được sẽ không dừng lại ở con số 1. Đơn giản, Luxembourg đã bị loại và đang có phong độ chẳng thể tệ hơn: toàn thua cả 4 trận vừa qua.

Bồ Đào Nha cần ca khúc khải hoàn khi rời sân Josy Barthel để chắc chắn giành vé đi tiếp. Với Cristiano Ronaldo sắm vai ‘đầu tàu’ họ gần như chẳng quá khó khăn để cụ thể hóa mục tiêu này bất chấp việc phải thi đấu trên sân khách.

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận Luxembourg vs Bồ Đào Nha. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi.

Đội hình dự kiến

- Luxembourg (4-1-4-1): Moris; Jans, Chanot, Gerson, Carlson; Philipps; Deville, Barreiro, O. Thill, Rodrigues; Turpel.

- Bồ Đào Nha (4-2-3-1): Rui Patricio; Ricardo Pereira, Jose Fonte, Ruben Dias, Raphael Guerreiro; Ruben Neves, Bruno Fernandes; Pizzi, Bernardo Silva, Cristiano Ronaldo; Goncalo Paciencia.