Chứng kiến BG Pathum dưới sự dẫn dắt của người đồng đội cũ Dusit giành chức vô địch Thai League 2020/21 trước 6 vòng đấu, HLV Kiatisak tiếp tục thể hiện khát vọng giúp HAGL lên đỉnh tại V-League. 

"Mục tiêu của tôi là giúp HAGL vô địch V-League sau 17 năm. Sau đó tôi muốn HAGL thi đấu tốt tại AFC Champions League. Một ngày nào đó tôi sẽ cùng HAGL đối đầu BG Pathum của Dusit tại đấu trường châu lục. Nhưng tất nhiên, chúng tôi phải vô địch V-League trước đã", Kiatisak nói.

Chia sẻ với truyền thông vào tháng 11/2020, bầu Đức từng khẳng định: "Đừng nghĩ HAGL mời Kiatisak về để vô địch V-League. HAGL chưa nghĩ đến chuyện vô địch đâu. Tôi chủ trương đem Kiatisak về vì chiều các cầu thủ. Sự xuất hiện của cậu ấy giúp bà con Gia Lai phấn khởi hơn, xem bóng đá vui hơn".

Sau tuyên bố mới đây của "Zico Thái" về mục tiêu vô địch và giành vé dự AFC Champions League, bầu Đức phản bác: "Nếu Kiatisak nói muốn vô địch thì đó là chuyện của cậu ấy. Tôi không nói như vậy. Tôi nghĩ tốt nhất là mọi người nên hỏi Kiatisak về vấn đề này".

Hiện tại HAGL vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho màn tái xuất tại V-League 2021. Hôm 3/3 vừa qua, đội bóng phố Núi có màn chạy đà tốt với thắng lợi 5-2 trong trận giao hữu với CAND. 

Ngày 14/3 tới, Công Phượng và các đồng đội sẽ đá bù vòng 3 V-League gặp tân binh Bình Định trên sân Pleiku. Sau đó HAGL có 3 trận đấu từ vòng 4 đến vòng 6 trong tháng 3, lần lượt gặp các đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (sân khách, 20/3), Viettel (sân khách, 24/3) và TP.HCM (sân nhà, 28/3).