Theo nguồn tin thận cận từ Hà Nội FC, đội bóng thủ đô dự kiến công bố thuyền trưởng mới vào ngày 13/3 nhưng sự kiện này bị tạm hoãn. Danh tính người thay HLV Hoàng Văn Phúc được cho là ông Park Choong-kyun - nhân vật bí ẩn xuất hiện trong buổi tập chiều 14/4 của Quang Hải và các đồng đội.

HLV người Hàn Quốc tiếp tục theo chân Hà Nội FC đến Gia Lai để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà HAGL tại vòng 10 V-League 2021 (17h00 ngày 18/4). Chiến lược gia sinh năm 1973 theo sát buổi tập kín của Hà Nội trên sân Trung tâm Hàm Rồng vào chiều 16/4.

HLV Park Choong-kyun theo đội Hà Nội đến sân tập của HAGL - Ảnh 1
Cầu thủ Hà Nội luyện tập tại Hàm Rồng

Chỉ đạo các cầu thủ Hà Nội tập luyện vào chiều qua vẫn là HLV Hoàng Văn Phúc. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, sau khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, đội Á quân V-League 2020 chỉ công bố ông Phúc là HLV tạm quyền.

Trước ống kính truyền thông, ông Park bịt kín khẩu trang, đội nón lưỡi trai, chỉ để lộ cặp mắt. HLV này ngước nhìn khi đi qua buổi tập của HAGL, rồi nhanh chóng lên xe cùng các thành viên của Hà Nội trở về khách sạn.

Sáng nay, 17/4, HLV Hoàng Văn Phúc và đội trưởng Văn Quyết sẽ dự họp báo trước trận đấu. Chiều cùng ngày, đội bóng thủ đô có buổi tập làm quen sân Pleiku, nhiều khả năng ông Park Choong-kyun sẽ tiếp tục xuất hiện để theo dõi từ xa.

Bảng xếp hạng V-League 2021

Báo Thái Lan chỉ ra lý do HAGL khó thắng Hà Nội - Ảnh 1