Vào ngày 28/4 tới đây, đội các ngôi sao Châu Á có trận giao hữu với các ngôi sao của tuyển Tây Ban Nha ở Kuala Lumpur, Malaysia. Trong thành phần của đại diện Châu Á, ngoài Park Ji-sung (Hàn Quốc), Nakamura (Nhật Bản),... có sự xuất hiện của hai cựu tuyển thủ Việt Nam và cũng là những nhà vô địch AFF Cup 2008 Như Thành và Tài Em. 

Chia sẻ với báo chí, trung vệ số 1 Việt Nam nói: "Đây là điều bất ngờ với Thành và Tài Em khi được truyền thông Malaysia gửi lời mời. Nó cũng niềm vinh dự không chỉ với Thành hay Tài Em mà còn của cả bóng đá Việt Nam. Đội tuyển ngôi sao Châu Á là sự tập hợp những tên tuổi hàng đầu của bóng đá Châu Á , trong đó có Park Ji Sung (Hàn Quốc), Nakamura (Nhật Bản) cùng như cưu cầu thủ của Thái Lan, Iran, Ả Rập Xê út".

"Bên phía các cựu ngôi sao Tây Ban Nha gồm nhiều cầu thủ nổi tiếng như Fernando Hierro, Raul Gonzalez, Iniesta... Có thế thấy rằng mọi người sẽ được thấy thế hệ tài năng nhất của bóng đá Tây Ban Nha".

Ở giải đấu này, Như Thành sẽ mặc chiếc áo số 5 và Tài Em sẽ chọn số áo 21 để mặc. Vào ngày 27/4 tới, hai nhà vô địch AFF Cup 2008 của Việt Nam sẽ lên đường đến Malaysia hội quân.

Trận đấu giữa các ngôi sao Châu Á với các ngôi sao của Đội tuyển Tây Ban Nha sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 (tức 19h00, giờ Việt Nam) ngày 28/4 tới đây.