Trong ngày 23/6, người hâm mộ tại TP HCM được tận mắt chứng kiến những huyền thoại như Luis Figo, Roberto Carlos, Didier Drogba, Rio Ferdinand, Park Ji-sung và thủ thành số một của ĐT Việt Nam - Đặng Văn Lâm.

Theo đó, cựu cầu thủ MU Park Ji-sung nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông bởi HLV đồng hương là Park Hang Seo đang rất thành công khi dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

"Tôi rất hạnh phúc khi biết công việc của ông ấy đang diễn ra tốt tại Việt Nam. Tôi ấn tượng với những gì HLV Park Hang Seo đã làm được và tôi nghĩ ông ấy nên tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam", huyền thoại bóng đá Hàn Quốc chia sẻ về thầy Park trong sự kiện Tiger Street Football diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vừa qua.

Park Ji-sung cũng tiết lộ sự thành công của bóng đá Hàn Quốc trong một thập kỷ qua: "Sau thành công tại World Cup 2002, bóng đá ở nước tôi đầu tư rất nhiều vào công tác đào tạo trẻ. Chính quyền xây nhiều học viện bóng đá và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại.

Hàn Quốc cũng tích cực tạo điều kiện cho cầu thủ bản địa ra châu Âu thi đấu. Nhờ vậy, bóng đá Hàn Quốc phát triển ổn định trong hơn một thập niên qua".

Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc đưa ra lời khuyên rằng: "Việt Nam nên hỗ trợ cho cầu thủ và khuyến khích họ xuất ngoại nhiều hơn. Có như vậy bóng đá Việt Nam mới tiến vào hàng ngũ những đội mạnh nhất châu Á".

Xuất hiện tại Việt Nam lần này, Park Ji-sung cùng các huyền thoại Luis Figo, Roberto Carlos, Didier Drogba, Rio Ferdinand và thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ tạo thành một đội để thi đấu môn bóng đá đường phố tại sự kiện Tiger Street Football. Đây là sự kiện đang được nhiều người hâm mộ quan tâm bởi lần đầu tiên họ sẽ được chứng kiến tận mắt những huyền thoại bóng đá thế giới thi đấu tại Việt Nam. 

Hình ảnh Park Ji-sung cùng đội Đặng Văn Lâm thi đấu bóng đá đường phố: 

Park Ji-sung: Việt Nam nên mạnh dạn xuất khẩu cầu thủ

Park Ji-sung: Việt Nam nên mạnh dạn xuất khẩu cầu thủ

Park Ji-sung: Việt Nam nên mạnh dạn xuất khẩu cầu thủ