Vào cuối tuần qua, cả Alexander Đặng và Filip Nguyễn đều ra sân chính thức cho CLB của mình đầu quân. Cả hai đều tỏa sáng rực rỡ, góp công vào thắng lợi của đội bóng.

Tiền đạo Alexander Đặng đã rời Nest-Sotra, để đến đầu quân cho Jerv.  Chân sút sinh năm 1990 ngay lập tức chứng minh được khả năng của mình. Ở trận đấu với Sandnes Ulf tại vòng 18 giải hạng Nhất Na Uy vào đêm qua, cầu thủ Việt kiều đã tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp.

Alexander Đặng đã lập công ở phút 16 và 46, góp công vào thắng lợi chung cuộc 3-2 của đội bóng chủ quan. Bàn thắng ấn định tỷ số của Jerv, được ghi do công của Habestad ở phút 99 của trận đấu.

Cũng trong ngày, thủ thành Filip Nguyễn tiếp tục cho trận đấu ấn tượng trong màu áo của Slovan Liberec. Không phải người trực tiếp ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, nhưng những tình huống cản phá tốt đã giúp đội nhà giữ được sạch lưới.

Dẫu đang có phong độ cao, nhưng cả Alexander Đặng và Filip Nguyễn đều sẽ không có tên trong danh sách, tập trung của ĐTVN cho trận đấu với Thái Lan vào tháng 9 tới. Lý do là bởi, hai cầu thủ này chưa kịp làm giấy tờ. Nếu như vẫn duy trì tốt phong độ, cánh cửa ở ĐTQG vẫn luôn mở rộng chào đón.