Vừa qua Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã chính thức gửi lời đề nghị với HLV Park Hang-seo. Phía đại diện xứ sở kim chi muốn ông Park trở về quê nhà để dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc. Tuy nhiên rất nhanh chóng HLV Park Hang-seo đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này.

HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn hợp đồng với VFF vào ngày 31/1/2022. Khi điều ấy đến gần, những dấu hỏi về tương lai của HLV người Hàn Quốc trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi. Thế nhưng song song với việc từ chối trở về Hàn Quốc, mới đây ông còn lên tiếng khẳng định cống hiến những năm cuối sự nghiệp cho bóng đá Việt Nam. 

Trước mắt, những mục tiêu với ĐTQG và U23 Việt Nam còn dài. HLV Park Hang-seo cũng bắt đầu nghĩ đến một kế hoạch xa hơn dành cho bóng đá trẻ Việt Nam. Nếu không còn là HLV ĐTQG Việt Nam, ông Park khẳng định vẫn muốn làm điều gì đó cho bóng đá trẻ nơi này.

Chia sẻ trên trên truyền thông, chiến lược gia 63 tuổi này cho biết: “Mối quan hệ giữa tôi và VFF dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc và niềm tin lớn dành cho nhau. Vì vậy, tôi không đặt nặng vấn đề tài chính với VFF. 

Việt Nam là đất nước cho tôi cơ hội, giúp tôi giành được nhiều vinh quang chưa từng có trong cuộc đời. Vì thế, tôi muốn gắn bó với các bạn. Nếu không làm HLV trưởng nữa, tôi cũng muốn tham gia phát triển bóng đá trẻ Việt Nam. Đó chính là mong muốn cuối cùng của tôi trong sự nghiệp HLV”.