Ở cuộc tiếp đón Serbia tại lượt trận thứ hai vòng loại EURO 2020 của Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã dính chấn thương gân khoeo chân phải sau khi cố gắng đuổi theo bóng. Anh buộc phải rời sân ở phút thứ 30.

Tuy vậy, theo Esporte Interativo, sau trận CR7 đã có thể đi lại bình thường và trò chuyện cùng đồng đội trong phòng thay đồ. Tiền đạo sinh năm 1985 trả lời báo giới và bày tỏ rằng, anh sẽ sớm trở lại trong thời gian sớm nhất bởi chấn thương không quá nghiêm trọng.

"Tôi biết bản thân mình như thế nào. Đây là một chấn thương khó chịu nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy vậy, tôi vẫn phải nghe những lời khuyên của các bác sĩ trong đội.

Việc chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể vướng vào, và tôi không phải ngoại lệ. Dù vậy, tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất vời 100% phong độ", Ronaldo cho hay.

Dự kiến, CR7 sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần để hổi phục hoàn toàn. Không loại trừ khả năng, siêu sao 33 tuổi đứng trước nguy cơ vắng mặt trong trận lượt đi tứ kết Champions League gặp Ajax ngày 11/4 tới đây.