Sau khi mùa bóng năm ngoái khép lại, HAGL cũng đã quyết định chia tay Anh Đức. Tưởng như đây sẽ là hồi kết trong sự nghiệp của Anh Đức, song mới đây, anh đã lựa chọn gia nhập Long An để tiếp tục thỏa mãn giấc mơ thi đấu sân cỏ. 

Chiều 22/2, Anh Đức có mặt ở sân Bến Lức để tập luyện cùng đội bóng mới và nếu không có gì thay đổi, hợp đồng giữa Anh Đức và đội Long An sẽ có thời hạn 1 năm, kéo dài đến hết mùa bóng 2021.  

Đích thân chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm xác nhận với báo thông tin này. Trước đó, ông đã chia sẻ việc lấy Anh Đức về sân Long An vì đội bóng đang thiếu mũi tấn công. "Cả hai bên đã làm việc với nhau, Anh Đức đang cân nhắc một số điều khoản hợp đồng", ông Nhiệm cho biết.

Mùa giải 2020, Anh Đức khoác áo CLB HAGL 9 trận với 190 phút. Anh không ghi bàn nào cho đội bóng của bầu Đức. Trước khi gia nhập HAGL, Anh Đức từng hơn chục năm gắn bó với đội bóng đất Thủ Dầu Bình Dương. Đầu mùa giải 2020, cầu thủ này không tìm được đội thi đấu, chỉ chuyển đến HA Gia Lai theo dạng chuyển nhượng tự do từ giữa mùa giải như đã nêu ở trên.

Việc bổ sung chân sút một thời của đội tuyển Việt Nam vào đội hình được kỳ vọng sẽ giúp Long An tăng cường hàng tấn công. Ở mùa giải trước, họ đã chơi khá tệ và chỉ có thể trụ hạng sau khi vượt qua CLB Đồng Tháp trong trận chung kết ngược.