​CLB Real Madrid chính thức xác nhận trên trang chủ về việc họ đã bổ nhiệm huyền thoại Raul Gonzalez vào chiếc ghế HLV trưởng đội Real Madrid Castilla kể từ mùa giải tới. CLB Hoàng Gia TBN bổ nhiệm Raul Gonzalez làm HLV đội dự bị của đội bóng (Real Madrid Castilla hay còn gọi là Real Madrid B) thay Manolo Díaz.

Ông Manolo Díaz được chọn làm HLV của đội dự bị Real Madrid thay Solari ở mùa trước. Chính Raul cũng là sản phẩm của học viện Real, sớm khẳng định được tài năng và góp mặt trên đội 1.

Trong 16 mùa cống hiến từ năm 1994 đến 2010, chân sút huyền thoại này trở thành biểu tượng của Los Blancos, cùng họ giành 4 La Liga, 3 Champions League, 2 Club World Cup, 1 Siêu cúp châu Âu và 4 Siêu cúp Tây Ban Nha.

Nhiệm vụ của Raul trong mùa giải tới là giúp Real Madrid Castilla thi đấu thành công hơn ở giải Segunda Division B (giải Hạng 3 Tây Ban Nha). Mùa trước, Real Madrid Castilla xếp thứ 4 với 65 điểm sau 38 vòng đấu.

Họ giành quyền tham dự vòng tứ kết play-off thăng hạng nhưng lại để mất vé vào tay FC Cartagena vì luật bàn thắng sân khách (thắng 3-1 trên sân nhà và thua 0-2 sân khách). Khi còn thi đấu, Raul có nhiều năm đeo băng đội trưởng Real, sát cánh cùng những siêu sao như Zidane, Ronaldo (Brazil), David Beckham, Luis Figo.

Tới lúc này, Raul vẫn là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 trong lịch sử Real với 323 lần bàn. Chỉ duy nhất Cristiano Ronaldo là có thành tích tốt hơn người đàn ông 41 tuổi.