Gary Neville - cựu đội trưởng MU nói về cuộc biểu tình của NHM trên Sky Sports: "Trước khi nhà Glazer đến MU vào 2005, bạn hãy xem MU có gì? Câu trả lời là MU sở hữu sân vận động tốt nhất trong nước, có lẽ là một trong những sân vận động tốt nhất ở châu Âu; sân tập cũng vậy;

Đội đã vào đến bán kết, tứ kết, chung kết Champions League thường xuyên và giành chức vô địch Premier League. Bạn nhìn vào CLB bây giờ. Nếu bạn đi vào phía sau hậu trường, đập vào mắt bạn là khung cảnh hoen gỉ và mục nát.

Sân tập có lẽ bây giờ thậm chí còn không nằm trong top 5 của Anh. MU đã không vào đến bán kết Champions League trong 10 năm và đã không vô địch các giải đấu trong 8 năm. Tuy nhiên, NHM cần biểu tình có sự lý trí và hết sức bình tĩnh.

Tôi chưa bao giờ nghĩ nhà Glazer là những ông chủ tài giỏi, nhưng tôi cũng từng thấy trong bóng đá có những ông chủ tệ hơn nhà Glazer. NHM MU nói riêng và NHM Anh nói chung nên đoàn kết và đứng lên bởi vì những gì nhà Glazer đã làm hai tuần trước, nó thực sự nguy hiểm cho bóng đá Anh.

Họ đã cố gắng tạo ra một giải đấu khép kín (Super League) mà điều này có thể đã tạo ra sự nghèo đói cho mọi CLB bóng đá khác  MU và Liverpool nên hành động như những lá cờ đầu của bóng đá Anh, thể hiện lòng nhân ái, lan tỏa sự đầy đủ về tài chính của họ thông qua sự công bằng.

Nhưng nhà Glazer đã thể hiện lòng tham của bản thân, để các CLB khác gặp khó khăn. Một lời xin lỗi là chưa đủ”.

Roy Keane - người đội trưởng huyền thoại của MU: "Ban lãnh đạo của MU đã không đủ tốt, họ chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền mà không quan tâm đến bất kỳ thứ gì khác. Mọi thứ đã quá đủ và CĐV MU muốn nhà Glazer ra đi.

Tôi nghĩ rằng NHM đã phải chịu quá đủ và đó là lý do họ phản ứng mạnh mẽ như vậy. Điều này không phải hệ quả của việc CLB quyết định gia nhập Super League ở những ngày trước, mà đã tích tụ trong rất nhiều năm

Hành động này sẽ được lan truyền trên toàn thế giới. Các CĐV đang cực kỳ nghiêm túc. Cuộc biểu tình mới chỉ là sự khởi đầu từ những người hâm mộ MU, tôi có thể đảm bảo với các bạn”.

Xem thêm: Trận đá lại giữa MU và Liverpool bao giờ diễn ra?