Lúc này Mane vẫn đang cùng tuyển Senegal chinh phục cúp châu Phi. Họ sẽ có trận chung kết quyết định gặp đối thủ Algeria ngày 20/7 tới đây. Trong khi đó, Liverpool sẽ bắt đầu mùa giải mới vào ngày 4/8 trong trận tranh siêu cúp Anh với Man City. Chỉ 5 ngày sau đó, họ ra quân ở NHA gặp Norwich.

Cần nhớ rằng, cựu cầu thủ Southampton gần như chưa có thời gian xả hơi kể từ sau khi kết thúc mùa giải trước. Và Klopp thừa nhận mối lo lắng của ông về thể lực của Mane cho mùa giải mới. Chiến lược gia người Đức thừa nhận Liverpool vẫn chưa quyết định khi nào Mane sẽ trở lại tập luyện và thi đấu cùng toàn đội.

HLV Jurgen Klopp lo sợ mất Sadio Mane

"Với Mane, chúng tôi phải xem tình hình của anh ấy sau trận chung kết CAN - anh ấy cảm thấy thế nào và những thứ đại loại như thế", Klopp nói trên trang chủ Liverpool. Sẽ rất khó khăn. 16 ngày trước khi chúng tôi đối đầu với Man City, mùa giải của anh ấy mới kết thúc. Chúng tôi sẽ phải đưa ra quyết định, nhưng chúng tôi vẫn chưa có ý tưởng nào”. - HLV Klopp cho biết.

Trong khi ngày trở lại của Mane vẫn chưa được ấn định, Klopp tiết lộ Mohamed Salah, Roberto Firmino và thủ môn Alisson sẽ trở lại tập trung ở Evian vào cuối tháng 7. Hai mục tiêu lớn của The Reds là bảo vệ ngôi vô địch Champions League và lật đổ sự thống trị của Man City ở giải Ngoại Hạng Anh.