Cách đây ít ngày, tờ The Sun đã chia sẻ những thông tin cho rằng Eric Bailly không còn cảm giác hạnh phúc tại MU và trung vệ người Bờ Biển Ngà đang tìm kiếm một bến đỗ mới, và được thi đấu nhiều hơn.

Tờ báo của Anh cũng chia sẻ lý do Eric Bailly không hạnh phúc tại Old Trafford bởi chỉ là lựa chọn thứ 3 sau Victor Lindelof và Harry Maguire cho vị trí trung vệ, bất chấp cựu cầu thủ Villarreal đang có phong độ và thể lực tốt nhất.

Dẫu vậy, trên trang chủ của đội bóng thành Manchester xác nhận, MU đang nỗ lực đàm phán để giữ chân Bailly và thông tin ngôi sao 26 tuổi muốn ra đi là không đúng sự thật.

“Vâng, chúng tôi đang nói chuyện với Bailly và người đại diện của câu ấy. Anh ấy đang duy trì được phong độ ổn định và bạn có thể thấy được qua những trận đấu anh ấy được ra sân. Tôi hoàn toàn hài lòng với cậu ấy” – Solskjaer chia sẻ trên Manutd.com.

Hiện tại hợp đồng giữa MU và Bailly sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Bailly đã có 5 mùa giải thi đấu cho đội bóng Anh song phần lớn thời gian của trung vệ người Bờ Biển Ngà là trên giường bệnh.

Kể từ khi chuyển tới MU vào hè 2016 từ Villarreal, Bailly đã nhận tổng cộng 13 chấn thương lớn nhỏ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Bailly mới chỉ có được 100 trận đấu cho MU trong 5 mùa giải vừa qua.