M.U đang đàm phán hợp đồng với tiền đạo Marcus Rashford, người đang có phong độ rất tốt sau khi Ole Gunnar Solskjaer tiếp quản “ghế nóng” ở Old Trafford.  Anh đã ghi 6 bàn thắng trong 10 trận đấu và trở thành nhân vật vô cùng quan trọng của MU. Trong thời gian qua, Real Madrid đã ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ này.

Để giữ chân trụ cột, M.U đã đàm phán hợp đồng mới với Rashford. Với bản hợp đồng mới này, mức lương của Rashford sẽ được nâng gấp đôi lên 150 nghìn bảng/tuần. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 21 tuổi này với M.U sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sau. 

Khả năng thành công của M.U ở thương vụ này rất lớn bởi lẽ Rashford là người gốc Manchester. Tiền đạo này gắn bó với CLB từ năm 8 tuổi và chưa từng có ý định rời Old Trafford, đặc biệt khi anh được trao áo số 10 huyền thoại từ mùa giải này.

Cùng với đó, BLĐ MU cũng rất muốn gia hạn hợp đồng với thủ thành De Gea, người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2020. Trong thời gian qua, hai bên đã thương thảo hợp đồng nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói cuối cùng.