CLB Watford xác nhận đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Quique Sanchez Flores. Quyết định của đội chủ sân Vicarage Road đến vào thời điểm chưa đầy 24 giờ sau trận thua ngược 1-2 trước Southampton (vòng 14 Ngoại hạng Anh 2019/20).

Như vậy, Quique Sanchez Flores trở thành nhà cầm quân thứ hai bị Watford ‘trảm’ trong mùa giải hiện tại. Ông chỉ có 85 ngày tại vị với 10 trận đấu tại Premier League và chỉ thắng được 1 trận. Trước đó, Javi Garcia cũng chịu chung số phận sau 4 vòng đấu đầu tiên.

“Quique là một người đàn ông chính trực. Không có gì phải nghi ngờ về việc ông ấy muốn tạo ra một ảnh hưởng tích cực đến toàn đội. Nhưng những kết quả thời gian qua buộc chúng tôi phải đưa ra quyết định này.

CLB sẽ sớm bổ nhiệm một HLV trưởng mới. Với gần 2/3 mùa giải còn ở phía trước, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để CLB tìm lại thành công trong thời gian tới”, Scott Duxbury - ông chủ của Watford, chia sẻ.

Sau 14 vòng đấu, Watford mới chỉ có 8 điểm: thắng 1, hòa 9 và thua 9. Họ xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 6 điểm ít hơn nhóm an toàn.

Quique Sanchez Flores cũng trở thành nhà cầm quân thứ hai mất việc tại Ngoại hạng Anh trong vòng ít ngày qua, sau Unai Emery (Arsenal). Điều đó một lần nữa cho thấy sự khắc nghiệt của giải bóng đá được mệnh danh là hấp dẫn nhất hành tinh.