TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 3

Key Tip: Al Ain thua chỉ số châu Á cả 3 trận gần nhất

Al Hilal đang nắm trong tay quyền tự quyết, chỉ cần giành 3 điểm ở trận này là họ sớm có vé vào vòng knock-out. Al Hilal có thể chơi bất ổn ở đấu trường trong nước nhưng khi ra AFC Champions League, họ vẫn chứng tỏ mình là CLB có truyền thống. Al Hilal hiện dẫn đầu bảng C với 9 điểm, còn đối thủ Al Ain xếp bét bảng với chỉ 2 điểm.

Cơ hội cho Al Ain đi tiếp không nhiều khi họ kém vị trí thứ 2 trong bảng tới 5 điểm, trong khi chỉ còn 2 trận. Al Ain đang sa sút trầm trọng và 3 trận liên tiếp vừa qua họ đều gục ngã trước rào cản TL. Thành tích sân khách của họ cũng không tốt với 7 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua.

Thực tế Al Hilal cũng đang chơi bất ổn, nhưng trong bối cảnh đó mà họ lại chấp tới 1 1/2 trận này thì rõ ràng đại diện của Saudi Arabia là cửa đáng để đầu tư. Lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Al Hilal khi họ thắng cách biệt 3/4 lần đón tiếp Al Ain trên sân nhà mới đây. Chính vì vậy mà lời khuyên của chuyên gia bongdanet là lựa chọn chủ nhà.

Mốc tổng bàn thắng 3 hòa với điểm ăn thấp cho cửa over cũng mang đến hy vọng vào kịch bản tưng bừng. Cả 2 đội đều thiên về tấn công và hàng thủ của đôi bên cũng chưa cho thấy sự chắc chắn thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Al Hilal (-1 1/2)
Dự đoán tỷ số: 3-1