TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: America Mineiro chưa thắng trận nào trên sân nhà mùa này với 3 thất bại, 2 trận hòa.

Mới nhận tấm vé xuống hạng 2 Brazil đầu mùa giải này, tham vọng của America Mineiro là sớm tìm kiếm được tấm vé trở lại Brazil Serie A. Tuy nhiên, những gì mà các cầu thủ chủ nhà thể hiện đang khiến NHM cảm thấy thất vọng. 11 vòng đấu đã qua, America Mineiro chỉ có 1 chiến thắng, còn lại là 6 thất bại và 4 trận hòa.

Với 7 điểm có được tính đến thời điểm hiện tại, America Mineiro lúc này đã tụt xuống nhóm 3 đội cầm đèn đỏ và đứng trước viễn cảnh tiếp tục nhận vé xuống hạng ở mùa giải thứ 2 liên tiếp. Nếu không sớm cải thiện thành tích, viễn cảnh tồi tệ này hoàn toàn có thể xảy ra.

Đối thủ của America Mineiro ở trận đấu rạng sáng mai là Atletico GO, đội bóng đang trình diễn một bộ mặt vô cùng tích cực với 4 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Chính điều này giúp các cầu thủ khách leo một mạch lên vị trí thứ 8 trên BXH với 18 điểm, chỉ còn kém Top 3 khoảng cách 2 điểm, chưa bằng một trận thắng.

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức tỷ lệ America Mineiro chấp Atletico GO 0:1/4, thấp hơn khá nhiều so với lần gần nhất họ tiếp đón chính đối thủ này (0:3/4). Điều này cho thấy vị thế của America Mineiro lúc này là rất thấp. Chưa kể, 2 trận ở mùa giải này được chơi trên sân nhà và chấp đối phương với tỷ lệ tương tự (0:1/4), America Mineiro đều để mất điểm. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn trong trận đấu này.

Chọn: Atletico GO +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2