TL CA: 0:1/4

TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Argentinos Juniors không thắng tới 8 trong tổng số 12 trận gần nhất.

Đánh bại Colon với tỷ số 1-0 ở lượt đi trên sân khách, Argentinos Juniors đang có lợi thế vô cùng lớn trong cuộc chiến giành vé bước tiếp vào tứ kết tại Copa Sudamericana năm nay. Với ưu thế sân bãi cùng thực lực tương đương, Argentinos Juniors hoàn toàn có thể thực hiện hóa mục tiêu giữ được ít nhất 1 tỷ số hòa ở lượt về này.

Xét về phong độ, CĐV thành phố Buenos Aires đang cảm thấy khá an tâm về Argentinos Juniors khi họ mới chỉ sảy chân đúng 2 lần sau 12 trận đấu gần nhất. Tại thánh địa của mình, thầy trò Dabove hiện vẫn đang là chủ nhân của chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp xét trên mọi đấu trường, trong đó họ thắng 4 và hòa 2. Riêng tại mặt trận số 2 Nam Mỹ, đội chủ sân Diego Armando cũng đang xuất sắc duy trì mạch 3 trận bất bại và chưa để thủng lưới bất kỳ lần nào.

Thế nên, chẳng có lý do gì giới chuyên môn lại hoài nghi về khả năng đi tiếp của đội chủ nhà ở lượt trận tới đây. Về phía đội khách, sau trận thua trước Argentinos Juniors, Colon tiếp tục bị Union Sunchales cầm hòa với tỷ số 0-0 tại Copa Santa Fe. Và phải đợi tới loạt đấu súng cân não, Colon mới có thể giành được chiến thắng.

Như vậy, tính trong tổng cộng 12 trận đã qua, Colon mới chỉ giành được 4 chiến thắng (chỉ tính trong 90 phút chính thức). Tại mặt trận sân khách, họ đã để thua tới 5 trận sau 10 chuyến hành quân đã qua. Dựa vào những con số thống kê khá ảm đạm, thật khó để người hâm mộ nghĩ về một kết quả có lợi dành cho Colon nhất là khi đối thủ đứng trước họ là một đại diện hết sức quen thuộc mà họ thường xuyên đụng độ tại đấu trường Superliga Argentina.

Chuyên gia nhận định: Colon -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0