+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 3

+ Key Tip: Bình Dương bất bại 12/13 trận sân nhà gần nhất (thắng 7).

Sự ra đi đầy bất ngờ của HLV Trần Minh Chiến sau mạch 2 trận liên tiếp để thua ở V-League và AFC Cup những tưởng sẽ khiến Bình Dương lâm vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, cả 2 trận đấu sau khi vắng chiến lược gia 44 tuổi, Bình Dương lại thi đấu đầy khởi sắc khi đã có liên tiếp 2 thắng lợi trước các đối thủ mạnh là Shan (Myanmar) tại AFC Cup trên sân khách và Thể Công trên sân nhà Gò Đậu.

Tại vòng 5 V-League này, Bình Dương tiếp tục được chơi trên sân nhà và tiếp đón TP HCM, đội bóng hiện đang xếp thứ 2 trên BXH. TP HCM đã toàn thắng cả 3 vòng đấu đầu tiên và chỉ vừa mất điểm lần đầu sau trận hòa 0-0 với đội bóng cùng thành phố Sài Gòn. Có thể nói  TP HCM đang là bất ngờ thú vị tại V-League mùa này bởi thực chất lực lượng mà HLV Chung Hae Seong sở hữu không được đánh giá cao trước khi bước vào mùa này.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Xét về thực lực, Bình Dương và TP HCM không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, khó khăn cho đội khách là trận này họ sẽ phải chơi trên sân Gò Đậu, nơi mà TP HCM chưa bao giờ có được chiến thắng trong quá khứ (hòa 2 thua 2). Ngược lại, Bình Dương luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà, khi thắng 7, hòa 5 và chỉ thua 1 ở 13 trận gần nhất. Do đó, các chuyên gia Bongdanet vẫn thiên về khả năng đội chủ nhà sẽ có được kết quả tốt hơn ở trận này.

Dự đoán kết quả Bình Dương vs TP HCM: 3-2