TLCA: 0:1
TL O/U: 2

Key Tip: Figueirense thất bại đồng thời thua TL cả 3 vòng mới đây

Giải hạng 2 Brazil đã đi qua được 26 vòng và vào thời điểm hiện tại, Botafogo vẫn đang có cơ hội thăng hạng. Với 1 điểm ở trận đấu sớm, CRB tạm thời vượt qua Botafogo để chiếm lấy vị trí thứ 4 trên BXH, nhiệm vụ đặt ra với Botafogo ở cuộc chiến này là phải có điểm, thậm chí phải thắng vì một loạt đối thủ phía sau chỉ kém họ chút ít.

May mắn cho Botafogo là ở cuộc chiến này họ chỉ phải chạm trán với Figueirense – CLB đang xếp bét bảng. Botafogo chắc chắn muốn trả hận khi đã thua Figueirense 1-2 ở lượt đi. Giới cầm cân nảy mực đánh giá cao chủ nhà trong cuộc chiến ngày hôm nay khi ra TL họ chấp tới 1 hòa. Từ đầu mùa, chưa bao giờ Botafogo chấp đối thủ nào ở mức này.

Chiến thắng 4-1 trước Ponte Preta vừa qua mang lại sự hưng phấn về mặt tinh thần cho Botafogo. Trong khi đó, đối thủ Figueirense lại đang khủng hoảng với 3 vòng thất bại liên tiếp cùng việc thua chỉ số châu Á. Nhiệm vụ trụ hạng với Figueirense trở nên vô cùng khó khăn khi họ đã bị nhóm an toàn bỏ cách tới 6 điểm.

Trận sân khách gần nhất được chấp 1 hòa, Figueirense đã thảm bại 0-3 trước đối thủ không hề nặng ký là Cuiaba. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet không tin tưởng vào họ trong cuộc chiến này. Khả năng cởi mở của trận đấu bị đánh giá thấp vì dù rằng chủ chấp 1 hòa nhưng mức O/U chỉ là 2 hòa.

Chuyên gia nhận định: Botafogo (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0