TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Coritiba thắng 3, hòa 2 ở 6 trận đối đầu gần nhất.

CRB khởi đầu mùa giải mới tại giải hạng 2 Brazil theo cách không thể tệ hơn với mạch 2 trận toàn thua trước Londrina (1-2) và Parana (1-0). Tuy nhiên ở vòng đấu mới nhất các cầu thủ chủ nhà đã tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên với việc đánh bại đối thủ mạnh hơn là Brasil de Pelotas ngay trên sân của đội bóng này.

Nếu như tính thêm cả chiến thắng tại cúp quốc gia khu vực bang Alagoas, đoàn quân của HLV Marcelo Chamusca đang có mạch 2 chiến thắng liên tiếp. Đó sẽ là cú hích lớn giúp CRB có thêm sự tự tin để bước vào vòng đấu thứ 4, khi được tiếp đón đối thủ mạnh hơn là Coritiba trên sân nhà Trapichao.

Mùa giải trước Coritiba đã thất bại trong việc tìm kiếm tấm vé thăng hạng trở lại Brazil Serie A, khi chỉ đứng thứ 10 trên BXH. Đó có thể coi là thất bại đáng tiếc, bởi họ từng có thời điểm luôn nằm trong nhóm đầu bảng giai đoạn đầu mùa. Những kết quả thiếu thuyết phục ở nửa sau mùa giải khiến Coritbia hụt hơi.

Ở mùa giải này, Coritiba vẫn đặt quyết tâm thăng hạng nhưng có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra không như ý muốn. Dù vẫn bất bại cả 3 trận đã đấu, nhưng đội khách có tới 2 trận hòa và hiện tại vẫn đứng ở khu vực giữa BXH. Bước vào trận đấu này, Coritiba có hành trang là 7 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường, trong đó có 3 chiến thắng. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, Coritiba đủ khả năng có thể gây khó dễ cho chủ nhà CRB.

Chọn: Coritiba cả trận

Dự đoán: 0-1