TL: 0:0

TX: 2 1/4

Nếu nhìn vào thứ hạng của cả hai ở giải VĐQG Tajikistan mùa 2019, FK Khujand là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn khi họ kết thúc với vị trí á quân. Trong khi đó, CSKA Pomir chỉ đứng ở vị trí thứ 4 và kém đối thủ tới 7 điểm – 29 điểm so với 36 điểm.

Tuy nhiên, ở trận đấu mở màn giải VĐQG mùa 2020, CSKA Pomir lại là cái tên được giới điều hành thị trường đánh giá cao hơn. Cụ thể, họ đã tăng TLCA của CSKA Pomir từ -0 lên thành -1/4, định mức đánh giá cao khả năng đội chủ sân Politekhnikum sẽ có trọn 3 điểm.

Đây là nhận định hoàn toàn có căn cứ khi CSKA Pomir nắm trong tay lợi thế được chơi trên sân nhà và đang có phong độ tốt. Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, họ vừa thắng 3 và chỉ hòa 1 trận trong số 4 trận mới đây.

Đáng nói, CSKA Pomir còn nắm trong tay thành tích đối đầu đang tin. Trong 9 trận đụng độ vừa rồi tại giải VĐQG CSKA Pomir mới để thua duy nhất 1 trận trước đối thủ. Đáng nói, họ thắng theo châu Á cả 2 trận đối đầu ở mùa trước.

Bên kia sân,  FK Khujand bước vào trận đấu mở màn với nhiều lo lắng khi họ vừa để thua Istiqlol ở trận siêu cúp Tajikistan. Rộng hơn, họ chỉ thắng đúng 1 trận và thua 4 trong số 5 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Chuyên gia nhận định CSKA Pomir vs FK Khujand: CSKA Pomir.

Dự đoán CSKA Pomir vs FK Khujand: 1-0.