TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Nam Định chưa thắng trận nào trên sân khách mùa này với 3 trận hòa và 5 thất bại.

Đà Nẵng đang trải qua quãng thời gian rất nghèo nàn về phong độ, khi đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức có mạch 4 trận liên tiếp không thắng, trong đó nhận 2 thất bại. Đáng chú ý, thất bại trước chính Nam Định ở trận lượt đi đã mở ra mạch 4 trận đấu bất thắng đó của đội bóng sông Hàn.

Chính việc chỉ giành 2/12 điểm tối đa ở 4 vòng đấu gần đây khiến Đà Nẵng lúc này đã rơi xuống thứ 8 trên BXH với 20 điểm, chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 4 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và có thể bị đuổi kịp bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nhiệm vụ của Đà Nẵng là sớm lấy lại sự ổn định cùng mạch trận chiến thắng của mình.

Lợi thế lớn là trận đấu này họ được chơi trên sân nhà, nơi mà Đà Nẵng bất bại 5 trận gần nhất, trong đó có tới 4 chiến thắng. Chưa kể, tại tổ ấm của mình, Đà Nẵng luôn nhận được kết quả khả quan mỗi khi tiếp đón Nam Định. Thống kê cho thấy, 4 lần gần nhất chạm trán Nam Định tại Chi Lăng ngày xưa và Vạn Xuân hiện nay, Đà Nẵng toàn thắng.

Cơ hội giành thắng lợi của Đà Nẵng càng có cơ sở, khi Nam Định lại đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn trên sân khách. Mùa giải này đội bóng thành Nam chưa có chiến thắng nào trên sân khách với mạch 11 trận chỉ hòa và thua. Nếu tính xa hơn, Nam Định chỉ thắng 1/20 trận xa nhà gần nhất, thành tích khiến họ không được đánh giá cao ở trận này.

Chọn: Đà Nẵng -1/2 cả trận

Dự đoán: 3-1