Malmo vs Chelsea 

Sau thất bại nặng nề 0-6 trước Man City ở vòng 26 Ngoại hạng Anh, tinh thần Chelsea đang có phần rệu rã. Nhiều tin đồn cho rằng nội bộ của The Blues đang bất ổn. Sarri sắp bị sa thải trong khi E.Hazard nằng nặc đòi ra đi. Đây được coi là cơ sở để Chelsea có một chuỗi trận tồi tệ sắp tới.

Tuy nhiên, theo chuyên gia Sunni của Upal, bỏ qua đấu trường quốc nội, trận đấu tới với Malmo trong khuôn khổ UEFA Europa League. Chelsea sẽ có được một chiến thắng để vừa đủ sốc lại tinh thần.

Nhà báo của The Sun tin rằng trước Malmo được đánh giá yếu hơn. Chelsea sẽ thằng bằng thực lực vượt trội so với đối thủ.

Sunni Upal dự đoán: "Chelsea chắc chắn đang xuống tinh thần rất nhanh sau thất bại với tỷ số của một ván tennis. Nhưng ở trận đấu tới đây, tôi vẫn tin Chelsea sẽ giành chiến thắng. Một trận thắng với hai bàn cách biệt là vừa đủ để The Blues lấy lại được tinh thần. Hazard sẽ có một trận đấu bùng nổ để giải tỏa áp lực. Đối đầu với Malmo là cơ hội không thể tốt hơn để Sarri lấy lại niềm tin từ người hâm mộ".

"Xét về thực lực, khó lòng mà Malmo có thể so sánh với Chelsea. Hơn nữa, họ cũng đang không có được tinh thần tốt nhất. Hai trận đấu gần nhất, đội bóng này cũng chỉ kết thúc 90 phút với một thất bại và một trận hòa", chuyên gia The Sun nhận định.