Sevilla vs Barcelona

Tạm gác lại La Liga, Barcelona tiến tới Cúp nhà Vua với một phong độ đang rất cao. Sevilla là một đối thủ không dễ đối phó. Thế nhưng, HLV Ernesto Valverde đang rất tự tin khi công bố sẽ không dùng Messi ở trận đấu này nhằm giữ sức cho siêu sao Argentina ở những trận cầu quan trọng. 

Đó là những tự tin nhất định và hoàn toàn có cơ sở. Nhận định về trận đấu của Barcelona sắp tới, nhà báo, chuyên gia bóng đá Nick Wright của tờ Sky Sports đã có những phân tích đánh giá cũng như dự đoán hết sức cụ thể.

"Đội bóng xứ Catalunya đang có phong độ cao. Họ đã có chuỗi 3 trận toàn thắng bởi vậy các cầu thủ sẽ đạt trạng thái tinh thần tốt. Còn nhớ tại Cúp nhà vua, Barcelona đã để thua Levante ở vòng trước. Nhưng điều đó khó xảy ra ở vòng này", Nick Wright chỉ ra điểm mạnh của Barcelona. 

Ông nhận định tiếp: "Còn về phía Valencia, họ đã không thắng trong ba trận gần đây khiến tinh thần toàn đội bóng ít nhiều gặp vấn đề. Đối đầu Barcelona ở thời điểm nay, khó lòng mà họ có thể giành chiến thắng. Hơn nữa, Cúp nhà vua là một đấu trường ưa thích của Barcelona.

Tôi dự đoán đội bóng của Ernesto Valverde có thể thắng cách biệt".

Chuyên gia Nick Wright của Sky Sports dự đoán: Sevilla 0-2 Barcelona.