Chiều ngày 28/11, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào. Đánh bại đối thủ, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục duy trì được ngôi đầu bảng B. Nhận định về trận đấu này, HLV Lê Thụy Hải cho biết:

"U22 Việt Nam đến Philippines phải chịu nhiều áp lực bởi chúng ta đặt mục tiêu vô địch SEA Games năm nay. Nhưng với sự chuẩn bị vừa qua, tôi tin ông Park và các cầu thủ của mình có thể thực hiện được mục tiêu của mình".

Vị chiến lược gia người Hà Đông nhận định thêm: "Rõ ràng bảng đấu của U22 Việt Nam rất khó khăn khi đối đầu với 2 đối thủ chính là Indonesia và Thái Lan. Chúng ta sẽ gặp họ ở những trận đấu cuối và trước tiên là phải thắng được những đối thủ yếu trước.

Trận thắng 6-0 U22 Brunei vừa qua cũng chưa nói được nhiều điều bởi đối thủ quá yếu và ông Park mới chỉ đang thử nghiệm đội hình. Nhưng ở trận gặp U22 Lào sẽ rất khác. Dù gì đi nữa bóng đá Lào cũng am hiểu Việt Nam hơn Brunei và họ cũng có những cầu thủ hay ở SEA Games lần này.

Thế nhưng xem ông Park làm việc ở Việt Nam 2 năm nay tôi tin U22 Việt Nam cũng không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với U22 Lào. Chúng ta thi đấu trên sân nhân tạo, nhưng các cầu thủ không gặp khó khăn gì, bằng chứng là chúng ta thi đấu rất trôi chảy ở trận ra quân.

Tôi tin U22 Việt Nam sẽ tiếp tục có chiến thắng trước U22 Lào. Tỷ số có thể là 2-0", HLV Lê Thụy Hải kết luận. Nhân đây, HLV Lê Thụy Hải cũng chia sẻ rằng, ông chưa từng viết một stt dài hơi nào trên Facebook để giãi bày trạng thái về ĐT Việt Nam ở trận hòa Thái Lan, đó là facebook giả mạo.

Ông bảo: "Tính tôi ngang tàng. Ghét là vỗ mặt, chả ngại gì". Ông khẳng định lại không nói ý đấy.

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam vs U22 Lào sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 28/11. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.