TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Dundee Utd thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Nhìn vào tên tuổi của đôi bên thì Dundee Utd là CLB được giới hâm mộ túc cầu giáo biết đến nhiều hơn. Nhưng thực tế mùa vừa qua đội bóng này chỉ chơi ở giải hạng nhất, trong khi St. Mirren là đại diện của giải VĐQG. Tuy vậy thì ở giải VĐQG, St. Mirren tỏ ra quá yếu, họ chỉ có thể đứng áp chót và phải chơi trận play-off này.

Dundee Utd chỉ đá ở giải hạng nhất, nhưng ngày hôm nay họ lại ở thế cửa trên, đó là tín hiệu đáng mừng với chủ nhà. Nhưng đây là điều dễ hiểu, bởi Dundee Utd trình diễn bộ mặt ấn tượng thời gian qua, với 5/6 chiến thắng gần nhất trên cả phương diện chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

St. Mirren cũng không hề kém cạnh, với 6 trận liên tiếp bất bại cả về chuyên môn lẫn TL. Tuy nhiên, lịch sử đối đầu không ủng hộ St. Mirren. Thống kê cho thấy cả 2 lần gặp gỡ gần nhất với Dundee Utd, St. Mirren đều thất bại, trong đó có trận thua ở Cúp FA hồi đầu tháng 02 vừa qua ngay trên sân nhà.

Thêm nữa, sân của Dundee Utd dường như là “miền đất chết” với St. Mirren. Tại sân đấu này, St. Mirren đã có chuỗi 8 thất bại liên tiếp gần đây. Vì lẽ đó, không nên tin vào khách trận này. Và cũng đừng kỳ vọng vào sự cởi mở với một trận cầu play-off như ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Dundee Utd (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0