TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: GAIS không thắng 4 trận liên tiếp gần đây

Trên BXH hiện tại, GAIS đang đứng thứ 12 với 13 điểm còn Degerfors xếp trên 4 bậc và hơn đối thủ 5 điểm. Nhưng nên nhớ là GAIS mới đá 12 trận, tức là họ vẫn rộng cửa tránh xa khỏi khu vực nguy hiểm. Cần biết rằng ở giải hạng 2 Thụy Điển, 2 vị trí thứ 13 và 14 sẽ phải chơi những trận play-off chống xuống hạng khi mùa bóng khép lại, và rõ ràng GAIS không muốn rớt xuống vùng này.

Tuy nhiên, đây mới là giai đoạn giữa mùa, rất khó kỳ vọng vào việc Degerfors sẽ “nương chân” với chủ nhà. GAIS chấp đồng banh trận này nhưng điểm bỏ quá sâu, và đó không phải là mức handicap hấp dẫn với những ai ưa thích cửa trên. GAIS đang chìm vào khủng hoảng với 3 thất bại liên tiếp về chuyên môn và 4 vòng không thắng được rào cản TL.

Phía bên đối diện, Degerfors vừa có cú hích rất lớn về mặt tinh thần. Sau chuỗi trận chỉ biết hòa và thua, Degerfors đã tìm lại cảm giác chiến thắng khi đánh bại Vasteras ở vòng gần nhất. Hơn nữa, TL được chấp 1/4 mang đến tín hiệu tích cực với Degerfors bởi cả 2 trận mới nhất có TL như vậy, Degerfors đều không làm giới đầu tư phải phiền lòng.

Ngoài ra thì cần lưu ý rằng những cuộc đối đầu giữa 2 đội thường ghi nhận việc cửa trên gây thất vọng. Theo thống kê thì 9 lần gặp nhau gần đây giữa đôi bên, cửa trên thua TL tới 6 trận và chỉ mang lại niềm vui 2 lần cho giới mộ điệu. Xâu chuỗi lại, nên chọn khách trận này!

Chuyên gia nhận định: Degerfors (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2