TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Gamba Osaka toàn thắng 2 trận gần đây.

Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Gamba Osaka là rất tệ hại, khi họ không thắng cả 4 trận giao hữu. Chính điều này khiến các cầu thủ chủ nhà bước vào J-League 2019 với những ánh mắt nghi ngại của NHM. Và quả thực, phong độ của Gamba Osaka là khá kém cỏi với việc để thua 3/4 trận đầu mùa trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, quãng thời gian nghèo nàn đó đã sớm dừng lại, khi 2 trận đấu gần nhất trước khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế, Gamba Osaka duy trì thành tích toàn thắng, trong đó có 1 trận tại J-League và 1 trận tại cúp Liên đoàn Nhật Bản. Những kết quả thuận lợi này sẽ mang lại sự tự tin cần thiết cho Gamba Osaka trước khi bước vào lượt trận thứ 5 này.

Tham vọng giành chiến thắng của Gamba Osaka là hoàn toàn khả thi, bởi đối thủ của họ trong trận đấu này là Vissel Kobe, đội bóng vốn cũng không có phong độ cao nhất, khi toàn hòa 2 trận gần đây. Thành tích sân khách của Vissel Kobe cũng khá tệ, khi họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất, kể cả mùa giải trước.

Ở trận tiếp đón Vissel Kobe gần nhất trên sân nhà, Gamba Osaka cũng bị chấp theo châu Á 0:1/4 và nhận thất bại tối thiểu. Tuy nhiên, kịch bản này khó có thể tái hiện cuối tuần này, khi mà đội chủ nhà như đã đề cập đang có phong độ cao cùng sự tự tin cao độ. Chỉ cần tiếp tục duy trì thành tích này, người việc nghiêng về một kết quả thuận lợi.

Chọn: Gamba Osaka +1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1