HAGL đang chơi khởi sắc dưới sự dẫn dắt của HLV Lee Tea-hoon. Bên cạnh đó, đội bóng phố Núi cũng đón nhận tin vui khi nhiều cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển dự King's Cup 2019. Tuấn Anh, Văn Thanh mới trở lại nhưng đã được điền tên vào danh sách ĐT Việt Nam cùng với Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương.

Trước khi lên tuyển, Tuấn Anh và các đồng đội sẽ có trận đấu tiếp đón Hà Nội FC thuộc vòng 12 V-League 2019 diễn ra trên sân Pleiku. Đây không chỉ là cuộc đối đầu của 2 lò đạo tạo bóng đá tốt nhất Việt Nam hiện nay mà còn là màn đối đầu thú vị giữa các tuyển thủ Việt Nam.

HAGL sở hữu 5 cầu thủ lên tuyển lần này (không tính Công Phượng, Xuân Trường đang thi đấu ở nước ngoài), Hà Nội FC còn nhiều hơn với 7 gương mặt gồm: Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải. Ngoài ra, đội bóng thủ đô còn có những cựu tuyển thủ như Ngân Văn Đại, Phạm Thành Lương...

Mặc dù vậy, HAGL không hề lép vế so với Hà Nội FC. Ngoài yếu tố trên sân nhà, các cầu thủ Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy đều đang có phong độ cao. Trong khi đó, Hà Nội FC lại thi đấu khá tệ tại sân khách mùa này.

Trước khi lên Pleiku, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm bất ngờ thua Nam Định với tỷ số 0-2. Các cầu thủ Hà Nội FC đang cày ải rất nhiều mặt trận, nên thể lực đang bị ảnh hưởng nhất định.

Cuộc đối đầu giữa HAGL vs Hà Nội FC sẽ diễn ra ra lúc 17h00 ngày 31/5. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị các bạn chú ý đón xem.