Sẽ có nhiều nhầm lẫn đối với NHM khi nhìn vào cặp đấu giao hữu giữa Hertha và Hannover 96 khi họ lầm tưởng đây sẽ là trận đối đầu giữa hai đội bóng của Đức là Hertha Berlin và Hannover 96. Tuy nhiên, giới mộ điệu cần lưu ý, đối thủ của đội bóng hạng 2 Đức Hannover 96 ở trận đấu giao hữu đêm nay là đội bóng đang chơi tại giải hạng 3 Áo Hertha – đội bóng chỉ cùng tên với đội bóng thủ đô Đức Hertha Berlin.

Trở lại với trận giao hữu nhằm cọ xát thể lực trong giao đoạn bóng đá châu Âu tạm nghỉ, Hannover 96 là đội bóng được đánh giá cao hơn hẳn khi họ đến từ giải đấu có trình độ và đẳng cấp vượt trội, giải hạng 2 Đức. Cũng cần nói thêm, thầy trò HLV K. Kocak đang có phong độ tốt khi toàn thắng 2 trận mới đây và bất bại 5/6 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Đức.

Bên kia chiến tuyến, Hertha cũng có được phong độ tốt khi họ thắng liên tiếp 2 trận vừa rồi tại giải hạng 3 Áo. Nhưng như đã nói ở trên, Hertha rõ ràng không phải đối thủ cùng đẳng cấp và những chiến thắng vừa rồi không phản ánh đúng trình độ giữa họ và Hannover 96. Với phần lớn đội hình là các cầu thủ trẻ và chất lượng chuyên môn thấp, khả năng Hertha có thể gây ra bất ngờ ở trận giao hữu đêm nay là con số không tròn trĩnh.

Chuyên gia nhận định Hertha vs Hannover 96: Hannover 96

Dự đoán Hertha vs Hannover 96: 1-3.