ĐT U22 Việt Nam khởi đầu môn bóng đá nam SEA Games 30 thuận lợi với chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei qua đó tạm đứng đầu bảng B. Ở lượt trận tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Lào, đây là đối thủ được đánh giá cao hơn nhiều so với U22 Brunei.

Nhận định về trận đấu với U22 Lào, HLV Park Hang-seo cẩn trọng: "Các học trò của tôi đã thi đấu nỗ lực, nhưng chúng tôi phải cố gắng tiến bộ hơn qua từng trận đấu. Chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước, vì SEA Games là cả một chặng đường dài. Gặp Lào hay Singapore cũng không có sự khác biệt mà là phải thi đấu và giành chiến thắng".

Trước đó, HLV trưởng ĐT U22 Việt Nam nhận định chung về bảng đấu. "So với bảng A, bảng B có nhiều hơn một đội, lịch thi đấu vì vậy cũng căng thẳng hơn với mật độ hai ngày một trận. Chính vì nhiều đội và mật độ thi đấu như thế, mọi thứ đều không dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải cố gắng giành kết quả tốt nhất ở từng trận".

HLV Park Hang-seo tuy không đưa ra nhận định về kết quả trận đấu với U22 Lào nhưng muốn các học trò có được chiến thắng đậm. “Theo Điều lệ, thứ hạng các đội trong bảng phụ thuộc nhiều vào hiệu số bàn thắng bại. Chính vì thế, tôi sẽ có tính toán từng trận đấu và sử dụng nhân sự để đem lại kết quả tốt nhất".

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam vs U22 Lào sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 28/11. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.