Sau 3 lượt trận, U22 Việt Nam đang đứng đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối. Hai đối thủ bám sau là U22 Thái Lan và U22 Indonesia cùng có 6 điểm. Tuy vậy, tấm vé vào bán kết vẫn chưa nằm chắc trong tay các cầu thủ Việt Nam. Trận đấu với U22 Singapore vẫn cần có chiến thắng, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đặt mục tiêu có 3 điểm trước khi quyết đấu với Thái Lan.

Nhận định về trận đấu với U22 Singapore, HLV Park Hang-seo cho hay: “Theo Điều lệ, thứ hạng các đội trong bảng phụ thuộc nhiều vào hiệu số bàn thắng bại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ tính toán để điểu chỉnh về mặt nhân sự cho từng trận đấu. Trận đấu này cũng quan trọng với Việt Nam và chúng tôi có thể tùy theo tình huống trên sân mà có thể có sự thay đổi”.

HLV Park Hang-seo nói thêm: “Các tình huống phối hợp cố định luôn rất quan trọng, có thể thay đổi cục diện trận đấu. U22 Việt Nam về cơ bản chơi với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 hoặc thay đổi sang 3-5-2 hay 4-5-1 tùy từng trận và đối thủ. Các cầu thủ U22 Việt Nam đã và đang làm rất tốt những thay đổi đó".

U22 Singapore chỉ mới có được 1 điểm sau 3 lượt trận và họ đã lần lượt thua trước U22 Indonesia với tỷ số 0-3 và Thái Lan 0-2. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo tỏ ra thận trọng. Thậm chí, lái trưởng của U22 Việt Nam không cho phép các học trò ăn mừng ngay sau màn lội ngược dòng nghẹt thở trước U22 Indonesia, mà ông yêu cầu các cầu thủ vào phòng thay đồ ngay để chuẩn bị bước vào trận chiến với U22 Singapore sau đó 2 ngày.

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam vs U22 Singapore sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 3/12. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.